Công ty sản xuất thiết bị y tế inox chất lượng

Trong lĩnh vực y tế, thiết bị y tế đóng vai trò rất quan trọng chúng giúp hỗ trợ việc điều trị của bác sỹ, dược sỹ, y tá đến bệnh nhân được tốt hơn, giúp người bệnh có được những thiết bị chất lượng phục vụ quá trình hồi phục bệnh của mình. Chắc chắn những người đã từng đến bệnh viện đều thấy được những thiết bị y tế ở đây đa phần đều là inox bởi vì những ưu điểm về chất lượng của chúng không có chất liệu nào có thể theo kịp. Dưới đây là những chia sẻ về công ty sản xuất thiết bị y tế inox chất lượng Inox Nam Việt về những lý do các bạn nên lựa chọn sản phẩm thiết bị y tế inox tại đây, các bạn hãy cùng tham khảo để đưa ra những sự lựa chọn chính xác nhé!

Giới thiệu về công ty sản xuất thiết bị y tế inox, Inox Nam Việt

Inox Nam Việt hay còn được gọi với cái tên khác là Công ty  chuyên sản xuất về các thiết bị inox phục vụ nhu cầu đời sống của con người, Công ty được thành lập từ 02/3/2020 được cấp phép hoạt động của Bộ Công Thương, với hơn 9 năm có mặt trên thị trường inox công ty đã cung cấp đến rất nhiều khách hàng những sản phẩm inox chất lượng như: Bàn ghế inox, thiết bị y tế, thiết bị nhà bếp, cột cờ inox và một số các thiết bị khác. Trải qua nhiều năm phục vụ khách hàng nhận được sự tin tưởng, hàng lòng về chất lượng cho nên Công ty đã không ngừng phát triển tạo ra những sản phẩm chất lượng, chính sách phục vụ khách hàng chu đáo.

Sản phẩm được làm từ các chất liệu inox chính hãng, quy trình sản xuất nghiêm ngặt với tiêu chuẩn chất lượng cao. Chính sách bán hàng, bảo hành, vận chuyển, thanh toán được công ty đảm bảo thực hiện đầy đủ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Về lĩnh vực cung cấp các thiết bị y tế inox, hiện nay chúng tôi đã tư vấn, cung cấp cho rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ tại Hà Nội và trên khắp cả nước, nhờ mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá thành phải chăng giúp những đơn vị mua đều cảm thấy hài lòng khi lựa chọn sản phẩm tại đây.

Các sản phẩm từ công ty sản xuất thiết bị y tế inox

Có thể nói rằng Inox Nam Việt có thể cung cấp đầy đủ tất cả các thiết bị y tế inox mà các bệnh viện, phòng khám cần sử dụng. các sản phẩm thiết bị y tế inox cụ thể đó là: Giường inox các loại cho bệnh nhân, tủ thuốc y tế inox và các thiết bị y tế inox khác.

Để tham khảo cụ thể các thiết bị inox mà Công ty sản xuất thiết bị y tế inox cung cấp các bạn có thể tham khảo địa chỉ: https://inoxnamviet.vn/danh-muc/thiet-bi-y-te/

Chất liệu được sử dụng là inox chính hãng có chứng chỉ đầu vào, sản phẩm được sản xuất đạt chuẩn tiêu chuẩn của Bộ y tế về chất lượng và khả năng đảm bảo vệ sinh. Sử dụng công nghệ dập khuôn hiện đại bằng máy thủy lực giúp đường nét sắc sảo chắc chắn, các mối hàn đều được thực hiện bằng công nghiệp hàn chống gỉ Tig. Sản phẩm có thể sử dụng tất cả không gian phòng khám, bệnh viện, trạm xá và các cơ sở y tế khác.

Giá cả chúng tôi đưa ra hoàn toàn phải chăng, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường hiện nay, đặc biệt những đơn vị lựa chọn với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ Inox Nam Việt. Khi diễn ra các hoạt động mua bán khách hàng sẽ được cung cấp hợp đồng rõ ràng giữa hai bên, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn tìm đến được với công ty sản xuất thiết bị y tế inox chất lượng để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất phục vụ việc điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Công trình dự án khác