Dịch vụ gia công inox theo yêu cầu

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công inox chất lượng cao, bao gồm các công đoạn cắt laser inox, chấn gấp CNC inox, hàn laser inox và gia công hoàn thiện sản phẩm inox theo yêu cầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm inox chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ cụ thể chúng tôi cung cấp bao gồm:

1. Dịch vụ cắt laser inox

Với công nghệ cắt tấm inox bằng máy cắt CNC laser fiber tiên tiến, chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt inox với độ chính xác cao và đường cắt sắc nét. Quy trình cắt laser inox giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất, đồng thời giảm thiểu sự mất mát và làm giảm thời gian hoàn thành sản phẩm.

2. Dịch vụ chấn gấp CNC inox

Chấn gấp CNC inox là một trong những bước quan trọng trong quy trình sản xuất sản phẩm inox. Với máy chấn gấp tôn thủy lực CNC hiện đại, chúng tôi đảm bảo sự chính xác và độ chính xác cao, đồng thời giảm thiểu thời gian sản xuất và đảm bảo sự ổn định của sản phẩm.

3. Dịch vụ hàn laser inox

Hàn laser inox là một trong những phương pháp hàn hiện đại nhất hiện nay, cho phép hàn inox một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, mối hàn ngấu, đều đẹp. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sự hoàn thiện và độ bền của sản phẩm inox.

4. Dịch vụ gia công hoàn thiện sản phẩm inox theo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công hoàn thiện sản phẩm inox theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm toàn bộ việc cắt, chấn gấp, hàn, mài và đánh bóng sản phẩm. Với trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sản phẩm inox hoàn thiện đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm chủ yếu chúng tôi sản xuất hoàn thiệt:

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị y tế inox

Bàn ghế inox

Cột cờ inox

Một số hình ảnh nhà xưởng máy móc của công ty chúng tôi

Chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn thiện luôn ở chất lượng tốt nhất, giá thành gia công cạnh tranh nhất Miền Bắc.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi theo số điện thoại 0981.120.005 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.