Địa chỉ mua cờ tổ quốc để bàn làm việc

Từ lâu, tại những nước phương Tây, hầu như tất cả các văn phòng làm việc của cán bộ, công chức nhà nước đều phải treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc. Trong những năm trở lại đây, một số nước xã hội chủ nghĩa như Việt Nam hay Trung Quốc, Cuba cũng đã sử dụng tạo nên sự trang trọng. Không chỉ văn phòng và cơ quan nhà nước mà ngay cả những doanh nghiệp tư nhân cũng dành một góc trên bàn làm việc để treo cờ Tổ quốc. Vậy mua cờ Tổ quốc để bàn làm việc đẹp giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Ý nghĩa cờ Tổ quốc để bàn làm việc

Không phải tự nhiên mà các nước có quy định đặt cờ Tổ quốc trên bàn làm việc, vậy ý nghĩa của những lá cờ này là thế nào?

Thể hiện lòng yêu nước: Đối với những văn phòng của cán bộ, công chức nhà nước thì những lá cờ Tổ quốc chính là minh chứng rõ nhất cho lòng yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc của họ. Đồng thời, nó cũng thể hiện sự tôn nghiêm, tính trách nhiệm của họ đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân. Mỗi khi nhìn vào lá cờ ấy, họ sẽ có thêm sức mạnh và động lực để tiếp tục cống hiện cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Tạo sự trang trọng: Bên cạnh yếu tố tinh thần thì cờ Tổ quốc để bàn làm việc cũng góp phần trang trí cho không gian phòng làm việc. Nó thể hiện được nét đẹp trang trọng, trang nghiêm và lịch sự của văn phòng cũng như của chủ nhân căn phòng đó. Trong một văn phòng làm việc nhà nước, có những đồ vật không thể thiếu đó chính là ảnh Bác, cờ Đảng và cờ Tổ quốc.

Thái độ tôn trọng: Một số doanh nghiệp không chỉ treo cờ của nước sở tại mà họ còn dành vị trí ngay bên cạnh để treo cờ Tổ quốc của nước bạn, của đối tác chiến lược. Điều này nhằm thể hiện sự tôn trọng, hiếu khách, thiện chí của doanh nghiệp dành cho các khách hàng và đối tác của mình. Hãy tưởng tượng khi đối tác ghé thăm doanh nghiệp của bạn và thấy cờ của nước họ trên bàn làm việc của bạn thì sao? Chắc hẳn họ sẽ nhận thấy thái độ hợp tác, phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp và sẽ ngay lập tức có cái nhìn thiện cảm và mong muốn hợp tác lâu dài.

Một số mẫu cột cờ để bàn đẹp

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng cờ Tổ quốc để bàn làm việc của mọi người khá cao nên những doanh nghiệp sản xuất cột cờ để bàn cũng càng nhiều. Các mẫu cột cờ không chỉ đa dạng về chất liệu mà còn cả về thiết kế, kiểu dáng, kích thước để phù hợp với mục đích của khách hàng.

Những mẫu cột cờ để bàn đẹp đang có mặt tại Inox Nam Việt:

  • Cột cờ đơn treo 1 lá dạng đứng: 300.000đ

  • Cột cờ treo 2 lá đế vàng: 350.000đ
  • Cột cờ treo 2 lá đế sắt: 350.000đ

  • Cột cờ treo 3 lá đề vàng: 450.000đ

Để biết thêm thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của từng mẫu cột cờ, quý khách vui lòng truy cập website: https://inoxnamviet.vn/danh-muc/cot-co-inox/co-de-ban/

Địa chỉ mua cột cờ để bàn đẹp giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có vô số các địa chỉ bán cột cờ với những mức giá khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong những cửa hàng văn phòng phẩm tuy nhiên không phải nơi nào cũng bạn cột cờ chất lượng đâu nhé.

Công ty CP Sản xuất TM và DV Nam Việt là một trong số ít những đơn vị uy tín chuyên sản xuất và cung cấp các đồ dùng, thiết bị inox tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Để có thể mua được mẫu cột cờ Tổ quốc để bàn làm việc uy tín với giá hợp lý nhất, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0989.689.001 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt hàng trực tuyến. Ngoài ra, quý khách có thể ghé trực tiếp cửa hàng tại số 34 Linh Đường, Hoàng Mai, Hà Nội để được tận mặt trải nghiệm sản phẩm.

Công trình dự án khác