Inox Nam Việt – Địa chỉ cung cấp bàn ăn inox 304 uy tín

Bàn ăn inox 304 vô cùng phổ biến hiện nay bởi chính những ưu điểm cũng như sự tiện dụng của nó trong đời sống thường ngày. Sử dụng nhiều tại những nhà hàng, quán ăn, trường học, cũng như những gian bếp công nghiệp hiện đại, hay chúng ta có thể bắt gặp tại các đám cưới sự kiện hiện nay, bàn inox 304 nói chung vẫn là sự lựa chọn số 1 dành cho những mục đích hay những hoạt động tập thể. Nam Việt là một trong số ít những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay có thể mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các sản phẩm bàn inox 304 hiện nay không chỉ được ưa chuộng tại những gian bếp chuẩn công nghiệp, những nơi tổ chức sự kiện, đám cưới, những khu nhà ăn tập thể, mà trong cuộc sống thường ngày của mỗi gia đình, chúng ta đều có thể bắt gặp được những mẫu bàn ăn này. Bởi vậy mà nhu cầu cần được cung cấp loại bàn ăn này sẽ được đảm bảo. Rất nhiều những địa chỉ khác nhau cung cấp cho thị trường bàn ăn inox 304 với sự đa dạng về mẫu mã cùng chủng loại sản phẩm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Trong số những địa chỉ cung cấp đó, chúng ta không thể không nhắc đến sự hiện diện của Nam Việt – địa chỉ mang lại những sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp nói chung và các sản phẩm bàn inox 304 nói riêng.

Sản phẩm bàn inox 304
Sản phẩm bàn inox 304

Chất liệu tạo lên bàn ăn cùng các sản phẩm khác tại Nam Việt đều được đảm bảo đó chính là inox cao cấp 304 hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường. Với chất liệu này, những khi sử dụng sau đó khách hàng sẽ không còn bất kỳ những lo lắng về vấn đề hỏng hóc, rỉ rét, móp méo hay độ sáng bóng….. Tất cả đều được chất liệu inox 304 xử lý một cách hoàn hảo nhất. Đối với sản phẩm bàn inox 304, độ sáng bóng của bàn được đảm bảo để duy trì cho không gian tính thẩm mỹ cao nhất. Đồng thời những ưu điểm về độ bền, độ chắc chắn của bàn cũng không cần phải bàn cãi gì thêm.

Thêm một điều nữa về chính các sản phẩm bàn ăn inox 304, loại bàn này tại Nam Việt đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng khi những thiết kế hình tròn, bầu dục, vuông, những chiếc bàn trong gian bếp công nghiệp chất liệu inox 304 với các thiết kế 1 tầng, 2 tầng thậm chí là 3 tầng để có thể đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm bàn inox 304
Sản phẩm bàn inox 304

Nam Việt hân hạnh mang lại cho thị trường những sản phẩm chất lượng như vậy bảo chúng tôi có đội ngũ nhân viên, chuyên viên cùng dây truyền sản xuất chất lượng, đảm bảo được tiêu chuẩn cao đã được quy định. Sản phẩm bàn inox 304 cũng được đảm bảo về mọi mặt khi sử dụng chính những điều mà khách hàng mong muốn, chúng tôi mang chính những mong muốn đó của mọi khách hàng đẻ có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với những đặc điểm vừa nêu trên, chắc chắn rằng khi bạn đến với Nam Việt chúng tôi để sở hữu những mẫu bàn inox 304 nói chung và bàn ăn inox 304 nói riêng, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về cả chất lượng sản phẩm cũng như mức giá bán vô cùng cạnh tranh dành cho những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bàn inox 304 cũng như những sản phẩm khác đang được bán tại Nam Việt chúng tôi hay những thắc mắc liên quan trực tiếp đến sản phẩm cần được tư vấn, mời các bạn liên hệ trực tiếp với inox Nam Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM VÀ DV NAM VIỆT
Mã số thuế: 0105810499
Địa chỉ:
– Văn phòng + Kho hàng: Số 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– Nhà máy: Khu CN Bắc Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại:
02436857883 – 0989689001 – 0981120005
Email: Congtyinoxnamviet@gmail.com

Công trình dự án khác