Những ưu điểm của chậu rửa inox nhà hàng

Trong các không gian nhà hàng chậu rửa đóng vai trò rất quan trọng giúp việc vệ sinh được thực hiện nhanh chóng, sạch sẽ hơn rất nhiều. Trong thời gian gần đây sản phẩm chậu rửa inox nhà hàng là sản phẩm không thể thay thế trong nhà hàng bởi vì những ưu điểm đặc trưng từ chất liệu inox. Vậy để biết được lợi ích của chậu rửa inox nhà hàng các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Nhiệm vụ của chậu rửa inox nhà hàng

Chậu rửa inox được sử dụng trong không gian bếp với vai trò rất quan trọng, chúng có nhiệm vụ hỗ trợ trực tiếp trong việc thực hiện quy trình nấu nướng, chế biến thực phẩm, chính vì vậy chúng được sử dụng thường xuyên hàng ngày.

Chậu rửa được sử dụng để sơ chế cá, thịt, tôm, mực, rau củ quả… phục phụ quá trình nấu ăn và vệ sinh bát đũa, nồi…sau khi sử dụng. Ở trong môi trường nước như vậy chỉ có chất liệu inox là đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Quá trình sử dụng cần phải chia nhiệm vụ của các hố rửa ví dụ như chậu dùng để rửa đồ tươi sống, chậu rửa để rửa rau củ quả như vậy mới đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của những sản phẩm chậu rửa inox nhà hàng

Có thể nói chỉ có chậu rửa inox mới khiến cho khách hàng hài lòng khi sử dụng ở không gian này bởi vì chúng có nhiều đặc tính nổi trội. Trong không gian hiện nay nhà bếp được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng với những ưu điểm nổi bật như:

Độ bền cao: Chúng được làm từ chất liệu inox cho nên có độ bền cao, không chịu ăn mòn, gỉ sét trong suốt quá trình sử dụng, độ cứng cao và chống lại trầy xước. Các sản phẩm chậu rửa công nghiệp inox có thể sử dụng thời gian lên đến hàng chục năm.

Đảm bảo vệ sinh: Chậu rửa có hố sâu, thiết kế thích hợp để khi sử dụng nước không bị bắn ra ngoài, có viền xung quanh để ngăn nước bẩn bám vào bếp. Ở phí dưới chậu có các lỗ rác chỉ cần đậy kín nắp phía dưới chậu rồi xả nước sạch là có thể thực hiện đảm bảo vệ sinh.

Chậu rửa có kích thước lớn giúp tiết kiệm thời gian và công sức sửa: Chậu được thiết kế rộng rãi có thể phù hợp với việc rửa số lượng lớn thực phẩm và dụng cụ. Thay vì dùng chậu nhỏ tốn thời gian, công sức, nước, dùng chậu inox sẽ giải quyết được những vấn đề trên.

Dễ dàng vệ sinh: Đây là một trong những yếu tố được đánh giá cao ở chậu rửa inox, chỉ cần vệ sinh chỉ với một chiếc khăn mềm thấm nước rửa chén là mọi thứ bám trên bề mặt chậu đã có thể làm sạch. Bề mặt chống bám tốt cho nên sau quá trình rửa và vệ sinh ít để lại các mùi tanh hoặc dầu mỡ.

Đặc điểm của chậu rửa inox nhà hàng

Hiện nay chậu rửa gồm 3 loại chính, chậu 1 hố, chậu 2 hố và chậu 3 hố, trong đó đi kèm với số lượng chậu có một số loại có thiết kế bàn để rất thuận lợi, các chậu thường có những đặc điểm như:

Về thiết kế: Hố rửa của chậu thiết kế khá sâu, khoang lớn giúp chứa đựng được nhiều bát đĩa; Vòi rửa làm bằng chất liệu inox không bị gỉ và xoay vặn dễ dàng; chậu được thiết kế có tấm chắn chắc chắn giúp nước ít bị bắn ra ngoài; đế chân chậu cao, cân đối với người sử dụng.

Về Chất lượng: Sử dụng inox không gỉ, độ dày đảm bảo, chân để chắc chắn, bộ xả nước đảm bảo chất lượng tốt.

Đối với mỗi nhà hàng không thể thiếu được chậu rửa inox để phục vụ nhu cầu sử dụng, chính vì vậy mỗi nhà hàng cần phải có được những sự lựa chọn tốt nhất. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm chậu rửa nhà hàng, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Để mua sản phẩm khách hàng liên hệ với Inox Nam Việt qua:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM VÀ DV NAM VIỆT
Địa chỉ: Số 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 02436857883 – 0989689001 – 0981120005
Email: Congtyinoxnamviet@gmail.com

Công trình dự án khác