Quy trình sản xuất bàn ghế inox tại Inox Nam Việt

Chúng ta đã được biết đến về các sản phẩm bàn ghế inox hiện đang vô cùng phổ biến trên thị trường với sự yêu thích của khách hàng bởi chính những ưu điểm tuyệt  vời cũng như giá bán mỗi sản phẩm vô cùng phải chăng. Thế nhưng bạn có khi nào thắc mắc về quy trình sản xuất bàn ghế inox sẽ được diễn ra với những công đoạn nào hay chưa? Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu thật  kỳ với những bước trong một quy trình sản xuất bàn ghế inox khép kín tại Inox Nam Việt nhé!

Để có thể cho ra đời một bộ bàn ghế inox hoàn chỉnh, chúng ta đều biết rằng cần rất nhiều những công đoạn bắt đầu từ việc  lên ý tưởng thiết kế cho đến chính những khâu hoàn thiện  vô cùng cầu kỳ. Dưới đây sẽ là một quy trình sản xuất bàn ghế inox hoàn chỉnh tại inox Nam Việt sẽ được diễn ra  với các bước đầy đủ như sau:

Bàn inox tại Nam Việt
Bàn inox tại Nam Việt

+ Bước 1: Lập kế hoạch thiết kế  và sản xuất. Bước này yêu cầu lên  ý tưởng cũng như đưa ra được những bản vẽ chi tiết thiết kế cũng như những kích thước  chuẩn của mỗi sản phẩm để có  thể cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện nhất trước khi đến với tay người tiêu dùng.

+ Bước 2: Ở bước 2 trong quy trình sản xuất bàn ghế inox chúng ta sẽ tiến nhanh đến công đoạn lựa chọn chất liệu  inox (chủ yếu là chất liệu inox 304). Tiến hành nung nóng chảy các thanh inox cứng này trong một lò điện với thời gian nung khoảng từ 8-12 giờ đồng hồ.

+ Bước 3: Đúc theo đúng mẫu đã thiết kế được cắt với các khuôn sản phẩm tương ứng. Tiến  hành đổ phần inox 304 đã nóng chảy vào khuôn đúc để có được hình dáng cơ bản của sản phẩm. Với mỗi phần, mỗi bộ phận của chiếc bàn, chiếc ghế sẽ có khuôn mẫu riêng sau đó mới ghép chúng lại với nhau bằng các mối hàn hoặc vít chuyên dụng.

+ Bước 4: Tiếp tục  quy trình sản xuất bàn ghế inox, chúng ta tới khâu nhiệt khí sản phẩm. Những bộ phận bàn ghế inox được đưa vào khuôn sau đó để nguội để đi qua bước ủ. Là một phương pháp xử lý nhiệt  với phần inox được làm lạnh trong điều kiện  và nhiệt độ được kiểm soát để làm mềm cũng như làm sạch bề mặt của inox thành phầm với phần bề mặt bị bám bởi chính những hợp chất gây ô nhiễm. Sau đó thành phầm sẽ được đưa vào máy tẩy cặn một cách chuyên nghiệp và sẽ đưa ra được những bộ phận bàn ghế với inox 304 không còn cặn bám,  làm cho sản phẩm lúc ra mắt khách hàng sẽ giữ được độ sáng bóng tuyệt đối.

Ghế inox tại Nam Việt
Ghế inox tại Nam Việt

+  Bước 5: Cắt gọt cơ khí và hoàn thiện lắp ráp sản phẩm. Đây cũng là bước đặc biệt quan trọng trong quy trình sản xuất bàn ghế inox. Với công đoạn này, yêu cầu người thợ  kỹ thuật phải có kiến thức cơ bản chuẩn cùng kinh nghiệm thực tiễn thì mới có thể đảm bảo được tối đa chất lượng của sản phẩm sau khi ra đời. Cắt gọt chi tiết các bộ phận sao cho thật ăn khớp khi  nối  với nhau. Lắp ráp bằng mối hàn và vít chuyên dụng để cho ra đời sản phẩm hoàn thiện nhất.

+ Bước 6: Rửa, đánh bóng và tiến hành hoàn thiện sản phẩm.

Trên đây là  những bước chi tiết của quy trình sản xuất bàn ghế inox tại Inox Nam Việt chúng tôi. Từng bước đi của Nam Việt trên thị trường hiện nay chính là số lượng những sản  phẩm đẹp mắt, chất lượng  mà chúng tôi nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng và đảm bảo được sự hài lòng của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên  hệ ngay với chúng tôi qua địa  chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM VÀ DV NAM VIỆT
Mã số thuế: 0105810499
Địa chỉ:
– Văn phòng + Kho hàng: Số 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– Nhà máy: Khu CN Bắc Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 02436857883 – 0989689001 – 0981120005
Email: Congtyinoxnamviet@gmail.com

Công trình dự án khác