Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất, cung cấp thiết bị inox hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn, thiết bị y tế và những sản phẩm công nghiệp bằng inox khác

SỨ MỆNH

Nghiên cứu tạo ra các sản phẩm bằng inox chất lượng cao, phù hợp công năng sử dụng, đóng góp vào sự phát triển của ngành thiết bị bếp công nghiệp và ngành thiết bị inox trong y tế, đồng thời tăng cường chất lượng cuộc sống cho mọi người. Chúng tôi cam kết tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng qua mỗi sản phẩm và dịch vụ của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm chất lượng: Công ty xem chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự thành bại của công ty. Mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất ra đều phải theo những quy trình sản xuất bắt buộc và đều kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng. Ngoài yếu tố chất lượng, chúng tôi cũng đề cao yếu tố thẩm mỹ, mức độ hoàn thiện của sản phẩm.

Giá cả phải chăng: Công ty cũng rất chú trọng việc tối ưu hoá trong sản xuất, từ việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, giá tốt, đến việc thiết kế quy trình sản xuất, đầu tư mua sắm máy móc hiện đại nhằm nâng cao năng suất lao động, qua đấy hạ giá thành sản phẩm, để sản phẩm đến tay người sử dụng có giá cả phải chăng, đem lại giá trị tốt cho khách hàng.

Dịch vụ uy tín: Công ty không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm và giá cả mà còn coi trọng việc cung cấp dịch vụ khách hàng uy tín, đảm bảo sự hài lòng và tin cậy từ phía khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về chúng tôi, mời bạn xem: Hồ sơ năng lực

Trân trọng !