5 lý do lựa chọn chậu rửa inox công nghiệp nhà hàng

Đối với những khu vực như bếp ăn nhà hàng, ngoài việc bố trí đầy đủ các thiết bị nấu nướng, ngồi ăn uống cần phải lắp đặt chậu rửa sơ chế thực phẩm, chậu rửa giúp đảm bảo chất lượng vệ sinh trong khu vực nấu nướng. Hiện tại chậu rửa inox công nghiệp nhà hàng đang là sự lựa chọn số một cho khu vực nấu ăn, hầu như khó có sản phẩm nào có thể thay thế được chúng. Vậy để biết được những lý do vì sao nên lựa chọn chậu rửa inox công nghiệp hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Độ bền, tuổi thọ cao

Với chất liệu chính sử dụng để sản xuất chậu rửa inox công nghiệp nhà hàng là inox 201 có độ bền đạt tiêu chuẩn có giấy chứng nhận đầu vào, nhờ tính năng chống gỉ cho nên nhiệm vụ làm chậu rửa của inox không một chất liệu nào có thể thay thế được. Ngoài ra với chật liệu inox giúp cho chậu rửa tránh được những vết bẩn cứng đầu trong quá trình vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy trải qua nhiều năm sử dụng chậu rửa inox vẫn như mới và không có dấu hiệu hư hỏng.

Dễ dàng vệ sinh lau chùi làm sạch

Nhờ vào khả năng chống bám bẩn giúp cho người dùng dễ dàng trong việc vệ sinh lau chùi chậu rửa, tiết kiệm thời gian giúp cho không gian bếp luôn sạch sẽ tươm tất, tạo cảm giác sang trọng cho nhà hàng.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Sản phẩm chậu rửa rất an toàn cho người sử dụng nhờ khả năng không bám dịch vết bẩn, không lưu lại những mầm bệnh gây hại cho sức khỏe. Điều này đã giúp tạo những thiện cảm tốt cho khách hàng mỗi khi quan sát không gian nấu nướng của bạn.

Theo nghiên cứu chỉ ra rằng việc chế biến thực phẩm trong các chậu rửa inox không làm ảnh hưởng đến mùi vị của các món ăn và độ dinh dưỡng bởi vì chất liệu inox không hề tác động đến những phản ứng hóa học nào.

Thiết kế đẹp mắt tinh tế, đa dạng mẫu mã

Những sản phẩm chậu rửa được thiết kế rất gọn gàng và đa dạng về kiểu dáng, hiện nay tại Inox Nam Việt có cung cấp nhiều mẫu mã chậu rửa công nghiệp inox nhà hàng, kể đến như: Chậu rửa công nghiệp một hố chậu, chậu rửa công nghiệp một hố có bàn lệch phải, chậu rửa công nghiệp một hố bàn lệch trái, chậu rửa công nghiệp một hố có kệ dưới, chậu rửa inox công nghiệp hai hố chậu, chậu rửa công nghiệp hai hố có bàn lệch phải, chậu rửa công nghiệp ba hố… cho khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian nấu nướng của mình.

Giá thành hợp lý

Những sản phẩm chậu rửa inox công nghiệp nhà hàng sản xuất từ inox Nam Việt có giá thành hoàn toàn phải chăng, phù hợp với nhu cầu lựa chọn của nhiều người, theo như đánh giá của khách hàng lựa chọn sản phẩm chậu rửa ở đây rẻ hơn một số đơn vị khác trên thị trường.

Ngoài ra khi lựa chọn số lượng chậu rửa lớn khác hàng hàng còn được giảm giá thành sản phẩm và nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Địa chỉ cung cấp chậu rửa inox công nghiệp nhà hàng chất lượng

Inox Nam Việt là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay trong việc cung cấp các sản phẩm chậu rửa inox. Uy tín chất lượng trong cách làm việc và đạt tiêu chuẩn chất lượng được các cơ quan chức năng chứng nhận.

Đến với Inox Nam Việt các bạn sẽ được các nhân viên bán hàng tư vấn một cách tận tình chu đáo giúp lựa chọn được mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Trường hợp thiết kế với quy mô lớn các bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp đến của hàng để tư vấn thiết kế lắp đặt.

Nếu như các bạn có nhu cầu lựa chọn chậu rửa inox công nghiệp nhà hàng hãy nhanh chóng với Inox Nam việt, các bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm, cảm ơn đã quan tâm đến chia sẻ.

Công trình dự án khác