Cách lựa chọn ghế tựa lưng inox chất lượng, độ bền cao

Các sản phẩm bằng inox đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay khi luôn được người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn. Khách hàng sử dụng sản phẩm bằng inox không chỉ là các doanh nghiệp, công ty mà hiện nay còn có các cửa hàng, hộ gia đình. Với nhu cầu sử dụng lớn đặc biệt ghế tựa lưng inox mà trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm từ inox và có rất nhiều mức giá khác nhau. Chính vì thế mà khách hàng luôn phân vân mỗi khi lựa chọn rằng không biết đâu mới là sản phẩm tốt, giá thành thế nào mới hợp lý cũng như địa chỉ này có uy tín hay không.

Lựa chọn ghế làm từ chất liệu inox cao cấp

Kinh nghiệm đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là chọn ghế được làm hoàn toàn từ inox cao cấp. Ghế có chất lượng tốt, độ bền cao hay không thì chất liệu đóng vai trò rất lớn chính vì thế mà bạn cần thật lưu tâm tới nó. Sẽ luôn có nhà phân phối muốn trục lợi mà cung cấp sản phẩm mạ inox hoặc sử dụng inox kém chất lượng, và để có thể phân biệt thì bạn cần lưu ý như sau:

Yếu tố đầu tiên để bạn có thể phân biệt được chính là sản phẩm bằng inox xịn thường cho ánh sáng màu mờ nhạt. Các sản phẩm mạ bên trong thường bằng sắt nên có khối lượng lớn hơn hoặc bạn có thể kiểm tra bằng nam châm. Đơn giản hơn, inox mạ thường kém tinh tế, sản xuất cẩu thả nên bề mặt thường kém nhắm bóng, xuất hiện những lỗ nhỏ li ti.

Kiểm tra công nghệ sản xuất của ghế tựa lưng inox

Một yếu tố khác có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng ghế inox mà bạn cần kiểm tra thật kỹ càng chính là công nghệ sản xuất. Với sự phát triển nhanh chóng hiện nay, công nghệ và máy móc hiện đại không chỉ cho sản phẩm có chất lượng tốt mà còn rút ngắn thời gian hoàn thành, tiết kiệm chi phí sản xuất, nhân công từ đó giúp sản phẩm có giá thành cạnh tranh.

Chính vì thế, bạn nên lựa chọn sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có tính tự động cao cũng như sử dụng công nghệ tiên tiến. Công nghệ sản xuất inox tiên tiến có thể kể đến như: công nghệ mối hàn TIG sử dụng khí Ar bảo vệ, đảm bảo mối hàn không tiếp xúc trực tiếp với không khí, tránh bị oxi hóa, hoen gỉ hay máy ép thủy lực cho mặt ghế có độ chính xác cao, đường nét sắc sảo và tăng được độ cứng, khả năng chịu lực.

Lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín

Rất nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường đã lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng để lôi kéo cung cấp sản phẩm kém chất lượng từ đó thu nguồn lợi lớn. Chính vì thế, để có thể sở hữu ghế inox tựa lưng chất lượng tốt mà vẫn đảm bảo được yếu tố giá rẻ thì việc lựa chọn đơn vị uy tín rất quan trọng, đặc biệt khi bạn cần mua số lượng lớn.

Bạn cần lựa chọn đơn vị hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm và nhận được phản hồi, đánh giá tốt từ phía khách hàng. Để xác định xem đây có phải đơn vị uy tín hay không thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin thông qua internet. Một bí quyết nhỏ, bạn hãy lựa chọn đơn vị công khai đầy đủ thông tin như lịch sử hoạt động, thông tin về sản phẩm thì phải có công nghệ, máy móc sản xuất, cam kết, bảo hành.

Inox Nam Việt- đơn vị cung cấp sản phẩm inox hàng đầu hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ghế inox tựa lưng giá rẻ thì đừng chần chờ mà hãy tham khảo ngay sản phẩm tại Công ty Sản xuất ™ và DV Nam Việt. Mọi sản phẩm tại Nam Việt đều được đảm bảo có chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng, hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Để đặt hàng, bạn hãy liên hệ tới hotline 0989689001 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại số 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Công trình dự án khác