Chia sẻ kinh nghiệm chọn bàn ăn inox 2 tầng cho nhà bếp quán ăn

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì việc sử dụng các sản phẩm bàn inox 2 tầng tại nhà bếp là điều vô cùng phổ biến. Thế nhưng, để có thể chọn lựa được cho nhà hàng hay quán ăn mới mở của mình một chiếc bàn loại này trong vô vàn mẫu bàn inox 2 tầng đang được bày bán rộng rãi trên thị trường hiện nay là điều tương đối khó khăn. Việc chọn lựa sao cho phù hợp này cần phải được đảm bảo bởi rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, ngày hôm nay, inox Nam Việt xin đưa ra cho bạn một số những kinh nghiệm thiết thực nhất để bạn có thể dựa vào đó chọn lựa cho mình một sản phẩm mang nhiều sự tiện ích nhất.

Bàn inox 2 tầng với nhiều thương hiệu khác nhau được bán phổ biến trên thị trường hiện nay nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ phía khách hàng bởi chính những sự tiện lợi, công dụng cũng như độ bền của chất liệu inox 304. Phổ biến với những thiết kế đơn giản, cộng với kích thước đa dạng để có thể tạo được sự phong phó trong lựa chọn của khách hàng, những mẫu bàn inox 2 tầng cũng vô cùng đa dạng về giá bán dành cho mỗi kích thước, mỗi thương hiệu sản xuất khác nhau. Để có thể có được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất, cũng như phù hợp với thị hiếu của chính bản thân mình, bạn cần chú ý những điều sau đây:

Bàn ăn inox 2 tầng tại inox Việt Nam
Bàn ăn inox 2 tầng tại inox Nam Việt

+ Chọn đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm bàn inox 2 tầng uy tín và có tiếng trên thị trường. bằng những đánh giá khách quan của khách hàng về những sản phẩm được đơn vị đó bán ra, và thêm những lời nhận xét chuyên nghiệp của những chuyên gia đánh giá, kiểm định chất lượng, bạn hãy lựa chọn những đơn vị có đầy đủ những yếu tố đó, từ đó đối chiếu vào nhu cầu và khả năng của chính bản thân mình để lựa chọn có nên mua sản phẩm của đơn vị đó hay không.

+ Bạn chọn mẫu bàn inox 2 tầng cần phải phù hợp với không gian quán ăn hay nhà hàng của mình. Không thể chọn chiếc bàn với kích thước lớn để kê vào một không gian có diện tích nhỏ hẹp được. chính vì sự đa dạng về kích thước của sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể tự ngắm chuẩn về sự phù hợp kích thước bàn bếp với không gian làm việc, hoặc nhờ đến sự tư vấn của chính những chuyên viên tại nơi cung cấp các sản phẩm đó.

+ Chọn bàn inox 2 tầng cần dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng nên bạn sẽ chọn kiểu dáng cho phù hợp. với thiết kế chuẩn hai tầng tách biệt, nhưng sản phẩm này sẽ được chia làm 2 loại khác nhau đó chính là phần tầng phía dưới sẽ giống như phần tầng trên hoặc tầng phía dưới sẽ là những thanh inox được xếp gần với nhau để tạo thành bề mặt hở. Chọn lựa loại bàn nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. hãy lưu ý tuyệt đối ở điểm này nhé.

Bàn ăn inox 2 tầng tại inox Nam Việt
Bàn ăn inox 2 tầng tại inox Nam Việt

 

Inox Nam Việt hân hạnh được hàng ngàn khách hàng đánh giá là một trong số những đơn vị hàng đầu cung cấp cho thị trường những mẫu bàn inox 2 tầng với chất lượng và mức giá vô cùng cạnh tranh. Đến với chúng tôi, không những được sở hữu những sản phẩm, thiết bị bàn bếp 2 tầng với chất liệu inox 304 bền đẹp, bạn còn nhận được những lời tư vấn tận tình về những kỹ năng đánh giá sản phẩm cũng như những kinh nghiệm lựa chọn thiết bị cho gian bếp của mình một cách phù hợp nhất. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những lời tư vấn tận tình cho nhu cầu về các sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp nói chung và bàn inox 2 tầng nói riêng theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM VÀ DV NAM VIỆT
Địa chỉ:
– Văn phòng + Kho hàng: Số 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– Nhà máy: Khu CN Bắc Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 02436857883 – 0989689001 – 0981120005
Email: Congtyinoxnamviet@gmail.com

Công trình dự án khác