Chọn bàn chặt thịt inox cần chú ý những điều gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những địa chỉ cung cấp cho thị trường những sản phẩm và thiết bị bếp công nghiệp. Tuy nhiên khi lựa chọn những sản phẩm này nói chung và các sản phẩm bàn chặt inox nói riêng thì đối với những khách hàng chúng ta, cần phải có một số những điều cần chú ý cũng như những kinh nghiệm nhất định. Với bài viết dưới đây của chúng tôi, mời các bạn cùng tìm hiểu và lưu lại tất cả những kinh nghiệm chọn bàn chặt thịt inox trong gian bếp công nghiệp hiện đại.

Bếp công nghiệp hay chúng ta còn biết đến đó chính là những gian bếp tại khách sạn, nhà hàng, trường học , bệnh viện hiện nay chúng ta thường thấy toàn bộ những thiết bị bên trong đều được sử dụng bằng chất liệu inox cao cấp sáng bóng. Với mỗi bàn chặt inox cũng vậy, độ sáng bóng cũng như chất lượng của những mẫu bàn này cũng cần phải đảm bảo được rất nhiều những yếu tố mà chắc chắn khi bạn là khách hàng đang tìm kiếm và lựa chọn mua sản phẩm cần phải đặc biệt lưu tâm. Đó chính là:

Bàn chặt thịt inox tại Inox Nam Việt
Bàn chặt thịt inox tại Inox Nam Việt

+ Thứ nhất, khi bạn chọn những mẫu bàn chặt thịt inox, bạn cần phải phân biệt được những sản phẩm inox thông thường và những chất liệu inox 304 đúng chuẩn chất lượng trên thị trường. Với mỗi sản phẩm sử dụng chất liệu là inox 304, bạn sẽ có thể thấy được độ sáng bóng của bề mặt so với những chất liệu inox thông thường. Sáng bóng ở đây được hiểu đó chính là phần bề mặt dù bị bám bất kỳ vết gì đi chăng nữa khi chúng là lau thì sẽ trở lại trạng thái sáng bóng ban đầu.

+ Chọn bàn chặt inox chất lượng, bạn cùng cần phải tìm hiểu về những kích thước, tính năng mà bàn có thể đáp ứng được những yêu cầu về công việc của bạn. Thêm vào đó, bạn cùng cần lựa chọn những mẫu bàn phù hợp với không gian bếp của bạn cũng như hợp với những thiết bị trong chính gian bếp đó.

Bàn chặt thịt inox tại Inox Nam Việt
Bàn chặt thịt inox tại Inox Nam Việt

+ Một yếu tố nữa để đánh giá về một sản phẩm chất lượng nói chung và mỗi mẫu bàn chặt thịt inox nói riêng đó chính là mức giá bán. Chúng ta đều quan niệm rằng nếu sản phẩm giá rẻ thì sẽ là hàng kém chất lượng và ngược lại. Tuy nhiên, với những sản phẩm chất lượng lại được cung cấp bởi cơ sở uy tín thì chắc chắn rằng mức giá bán sẽ thực sự hợp lý.

+ Điều cuối cùng trong kinh nghiệm chọn bàn chặt inox chất lượng đó chính là bạn cần phải chọn được một cơ sở cung cấp các sản phẩm này uy tín. Chỉ có chọn được cơ sở uy tín thì toàn bộ những yếu tố chúng tôi vừa liệt kê bên trên sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất. Chất liệu làm lên sản phẩm là inox 304, tư vấn tận tình để bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như phù hợp với không gian bếp cũng như những thiết bị bên trong đó và đặc biệt mang lại cho bạn sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Inox Nam Việt là một trong số những địa chỉ uy tín như vậy trên thị trường hiện nay cung cấp cho khách hàng hiện tại ngày nay các sản phẩm, thiết bị chuyên dụng trong các gian bếp công nghiệp nói chung và những sản phẩm bàn chặt inox chất lượng nói riêng. Với kinh nghiệm cùng tâm huyết của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tự hào rằng sẽ mang đến cho bạn sự  hài lòng tuyệt đối với cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp và cả những dịch vụ bạn vẫn không thể tìm thấy được tại những cơ sở khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM VÀ DV NAM VIỆT
Địa chỉ:
– Văn phòng + Kho hàng: Số 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– Nhà máy: Khu CN Bắc Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 02436857883 – 0989689001 – 0981120005
Email: Congtyinoxnamviet@gmail.com

Công trình dự án khác