Địa chỉ làm cột cờ inox chất lượng tại Hà Nội

Đối với các văn phòng làm việc của tư nhân, nhà nước cột cờ inox đóng vai trò quan trọng, đây là biểu tượng thể hiện sự trang nghiêm cần có, thể hiện tinh thần dân tộc. Hiện nay chất liệu được ưu tiên sử dụng làm cột cờ là inox bởi vì chúng có những ưu điểm về chất lượng, thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu địa chỉ làm cột cờ inox chất lượng tại Hà Nội.

Vì sao chất liệu inox lại được ưu tiên làm cột cờ?

Cột cờ được dựng ở hầu hết tại các khu vực ngoài trời các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư nhân. Chính vì thường xuyên phải chịu nắng mưa, các tác động thời tiết cho nên chất liệu lựa chọn làm cột cờ phải đảm bảo tiêu chí đầu tiên đó là độ bền cao, có khả năng chống oxy hóa. Chỉ có inox mới đáp ứng được những tính chất trên cho nên chúng được sử dụng phổ biến làm cột cờ.

Tính sang trọng nhờ vẻ ngoài sáng bóng toát lên sự trang nghiêm của cột cờ cũng chính là lý do khiến chúng được đánh giá là chất liệu không thể thay thế khi làm cột cờ. Bên cạnh đó nguồn nguyên liệu sẵn có trên thị trường cũng chính là điều khiến cho thợ sản xuất dễ dàng làm ra những sản phẩm cột cờ inox.

Có những mẫu mã cột cờ inox nào tại inox Nam Việt?

Cột cờ inox làm một trong những sản phẩm chính được Inox Nam Việt cung cấp đến với khác, để đáp ứng tất cả những nhu cầu sử dụng cho nên chúng tôi cung cấp đến với khách hàng rất 3 mẫu cột cờ chính được sử dụng phổ biến hiện nay:

Mẫu mẫu cột để bàn: với kích thước nhỏ gọn giúp trang trí cũng như thể hiện sự sang trọng cho bàn làm việc. Chúng thường được bố trí bàn làm việc ở của lãnh đạo, phòng tiếp khách, vị trí trên bàn làm việc chung của mọi người…

Mẫu cột cờ inox văn phòng: mẫu cột cờ văn phòng có chiều cao từ 1m đến 2,6m thường được bố trí trong phòng làm việc.

Mẫu cột cờ inox ngoài trời: Những sản phẩm cột cờ inox có kích thước lớn dựng ngoài trời cũng được Inox nam Việt cung cấp đến với khách hàng. Tại đây có nhiều mẫu cột cờ ngoài trời đa dạng từ 6m đến 17m cùng với đầy đủ phụ kiện giúp người dùng đề dàng lắp đặt.

Cột cờ inox đến từ Inox Nam Việt có đảm bảo chất lượng hay không?

Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp đến khách hàng những sản phẩm cột cờ inox không đảm bảo chất lượng mà chỉ là mạ inox, điều này gây ra ảnh hưởng đến sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên khi đến với Inox Nam Việt chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng.

Về chất lượng: Sản phẩm được làm từ inox chính hãng có chứng chỉ đầu vào, các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ hàn khí TIG có khí Argon giúp chống lại những tác động oxy hóa. Sản phảm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Với mỗi sản phẩm cột cờ inox quý khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng đối với lỗi của nhà sản xuất.

Về tư vấn khách hàng: Khi các bạn liên hệ với Inox Nam Việt chúng tôi sẽ tư vấn tận tình chu đáo giúp các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Các nhân viên sẽ giới thiệu đầy đủ các sản phẩm cũng như chính sách bán hàng của công ty. Khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nhà.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng khách hàng sẽ biết được thêm đơn vị làm cột cờ inox chất lượng, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi.

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM VÀ DV NAM VIỆT
Địa chỉ: Số 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 02436857883 – 0989689001 – 0981120005
Email: congtyinoxnamviet@gmail.com

Công trình dự án khác