Ghế đám cưới sử dụng ghế inox cũ thanh lý Nam Việt

Những công ty chuyên tổ chức sự kiện, đám cưới hiện nay tại Việt Nam đều rất quen thuộc với những chiếc bàn, ghế inox cũ thanh lý. Thông thường, họ thường săn những đợt tổng xả kho của những đơn vị cung cấp các sản phẩm, thiết bị bàn ghế inox để được giá tốt nhất. cũng từ đó, lợi nhuận sau mỗi lần thực hiện tổ chức đám cưới được tăng lên khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều công ty tổ chức đám cưới đó lo sợ rằng khi mua những chiếc ghế inox thanh lý đó sẽ hoàn toàn không thể đảm bảo được chất lượng. Vậy khi đám cưới chúng ta có nên sử dụng những mẫu ghế này hay không. Hãy cùng với bài viết dưới đây tìm hiểu câu trả lời nhé!

Nói đến các sản phẩm cũ và thanh lý, rất nhiều người lầm tưởng rằng đây là những đồ đã qua sử dụng và được bán lại với giá rất rẻ. tuy nhiên, tại Nam Việt chúng tôi, khái niệm cũ và thanh lý được hiểu theo chiều hướng khác. Thường thì một số đợt trong năm, chúng tôi áp dụng hình thức bán ra thị trường những chiếc ghế inox thanh lý nhưng đó lại là những sản phẩm tồn kho. Hoàn toàn vẫn còn mới và được đảm bảo về toàn bộ những mặt giống như đối với những sản phẩm mới. chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của những sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp.

Một số mẫu ghế inox thanh lý tại Nam Việt
Một số mẫu ghế inox thanh lý tại Nam Việt

Đối với những ngành tổ chức sự kiện hay đám cưới, bạn hoàn toàn cũng không phải lo lắng về độ cũ mới của các sản phẩm thanh lý tại Nam Việt chúng tôi. Dưới dạng thanh lý hàng tồn kho, những bộ bàn, ghế inox thanh lý vẫn luôn luôn được bảo quản trong kho, đến ngày xả kho thì sẽ lấy ra và bán cho khách hàng với giá thanh lý để có thể trưng bày các sản phẩm mới hơn, phục vụ cho những nhu cầu mới của khách hàng.

Giá bán ghế inox cũ thanh lý tại Nam Việt cũng được đảm bảo. Có một  số những cơ sở làm ăn gian dối nhằm trục lợi, lợi dụng hình thức xả kho này để nâng giá sản phẩm của mình lên sau đó hạ giá để nhằm thu hút được khách hàng, nhưng thực chất mức giá bán đồ thanh lý bằng hay thậm chí là cao hơn cả những sản phẩm mới. tuy nhiên, khi bạn đến với Nam Việt chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối bởi chúng tôi vẫn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí phấn đấu. nên những mẫu ghế inox thanh lý vẫn luôn luôn được bán với mức giá thấp hơn rất nhiều so với giá niêm yết của sản phẩm đó khi được bán mới.

Một số mẫu ghế inox thanh lý tại Nam Việt
Một số mẫu ghế inox thanh lý tại Nam Việt

Một điều mà chỉ có đơn vị cung cấp các sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp, trường học, và các mẫu bàn ghế inox đảm bảo chất lượng chúng tôi đã dám làm và mang lại cho khách hàng những điều hi vọng mới nhằm tăng lợi nhuận của các đơn vị với công việc tổ chức đám cưới, sự kiện. lựa chọn những mẫu ghế inox thanh lý tại Nam Việt chính là bước đầu tiên để hoàn thiện mình cũng như là bước đệm để những lợi nhuận đến với bạn nhanh chóng hơn rất nhiều.

Trên đây là những thông tin nhằm lý giải cho câu hỏi có nên sử dụng các mẫu ghế inox thanh lý cho đám cưới hay không? Bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình hay chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như có được những sự tư vấn tận tình nhất về các vấn đề thắc mắc liên quan, mời các bạn liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp một cách tận tình nhất:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM VÀ DV NAM VIỆT
Mã số thuế: 0105810499
Địa chỉ:
– Văn phòng + Kho hàng: Số 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– Nhà máy: Khu CN Bắc Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 02436857883 – 0989689001 – 0981120005
Email: Congtyinoxnamviet@gmail.com

Công trình dự án khác