Giá bàn tròn inox 1m2 trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán các sản phẩm vẫn luôn luôn là những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng hiện nay khi họ có những nhu cầu muốn mua và sử dụng những sản phẩm đó. Giá bàn tròn inox 1m2 trên thị trường là bao nhiêu cũng là những vấn đề chúng tôi nhận được nhiều nhất mỗi khi có những cuộc gọi đến hotline nhờ tư vấn. Với bài viết dưới đây, mời quý khách hàng tham khảo về mức giá bán các sản phẩm bàn inox 1m2 trên thị trường nói chung và tại Inox Nam Việt nói riêng.

Bàn tròn inox 1m2 là sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình hiện nay. Không chỉ trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu được trong các gian bếp công nghiệp hiện đại, sản phẩm này còn hiện diện trong chính những gian bếp thuần Việt với sự ấm cúng từ chính những bữa cơm gia đình. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm chúng ta vẫn thường bắt gặp tại những cơ sở tổ chức sự kiện, đám cưới với sự hiện diện của hàng trăm chiếc bàn đồng loạt, tạo lên tính thẩm mỹ cho chính những sự kiện hay đám cưới được tổ chức đó.

Bàn tròn inox 1m2 tại Inox Nam Việt
Bàn tròn inox 1m2 tại Inox Nam Việt

Chính sự phổ biến của sản phẩm, mức giá bàn tròn inox 1m2 cũng vì thế mà được người dân hiện nay đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, đối với mỗi một cơ sở cung cấp khác nhau, chất liệu hay mẫu mã chủng loại khác nhau thì tất nhiên rằng mức giá bán của những mẫu bàn đó cũng khác nhau rất nhiều. Tại Inox Nam Việt – địa chỉ hàng đầu uy tín trên thị trường hiện nay cung cấp các sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp nói chung và bàn tròn inox 1m2 nói riêng được khách hàng đánh giá cao chúng tôi cũng vậy. Dựa vào phân loại sản phẩm với tính năng, mẫu mã mà sẽ có những mức giá bán khác nhau dành cho những sản phẩm này.

Tại Nam Việt chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm với mọi mẫu mã.Chất liệu làm lên bàn tròn inox 1m2 thuộc quy chuẩn yêu cầu chất lượng với 100% là inox 304 đảm bảo về tính bền đẹp, sáng bóng, mang đến tính thẩm mỹ tuyệt đối dành cho người sử dụng so với những mẫu bàn cùng chủng loại nhưng không đảm bảo chất lượng đang được bán trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Bàn tròn inox 1m2 tại Inox Nam Việt
Bàn tròn inox 1m2 tại Inox Nam Việt

Mức giá bàn tròn inox 1m2 Nam Việt đưa ra cho khách hàng cũng vô cùng hợp lý với chỉ khoảng từ 800.000đ là bạn hoàn toàn đã có thể sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng với cả sự đánh giá của khách hàng và kiểm định chất lượng từ những chuyên gia. Cùng với đó, những trải nghiệm về dịch  vụ đi kèm sản phẩm mà Nam Việt có thể mang lại cho mỗi khách hàng cũng chính là những ưu điểm và sự hài lòng tuyệt đối của mỗi người khách đã đến với chúng tôi. Chính vì thế, các bạn  hoàn toàn có thể yên tâm về cả chất lượng sản phẩm, mức giá cũng như những dịch vụ mà chúng tôi có thể mang lại cho bạn.

Trên đây là những chia sẻ của Inox Nam Việt với các bạn về sản phẩm bàn tròn inox 1m2 cũng như mức giá chung của sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Để không còn những lo lắng liên quan trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm cũng như những vấn đề liên quan trực tiếp đến mức giá bán, mời các bạn  hãy đến ngay với Inox Nam Việt chúng tôi để được trải nghiệm những gì tốt đẹp nhất mà không phải bất kỳ địa chỉ, cơ sở cung cấp nào cũng có thể mang lại cho các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận được những sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn chúng tôi, mời các bạn liên hệ trực tiếp với Nam Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM VÀ DV NAM VIỆT
Địa chỉ:
– Văn phòng + Kho hàng: Số 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– Nhà máy: Khu CN Bắc Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 02436857883 – 0989689001 – 0981120005
Email: Congtyinoxnamviet@gmail.com

Công trình dự án khác