Giới thiệu về sản phẩm bếp á công nghiệp inox

Trong thời gian gần đây các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp thường ưu tiên sử dụng các sản phẩm bếp công nghiệp được làm từ chất liệu inox bởi vì chúng khắc phục hầu hết những nhược điểm vốn có của các sản phẩm làm bằng các chất liệu khác, giúp tuổi thọ và hiệu quả sử dụng được nâng cao lên rất nhiều. Tại Inox Nam Việt có rất nhiều mẫu mã bếp công nghiệp inox với chất lượng tốt, bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến với khách hàng sản phẩm bếp á công nghiệp inox, dây là dòng sản phẩm được khách hàng rất yêu thích lựa chọn, hãy xem chúng có những đặc điểm nổi bật gì nhé!

Nhược điểm các sản phẩm bếp công nghiệp không phải inox

Trước đây những sản phẩm bếp công nghiệp chưa ra đời những sản phẩm bếp công nghiệp thường được làm từ kim loại sắt, thép, gang… Tuy nhiên với cường độ sử dụng cao trong các môi trường ăn uống đông người chúng đã để lại những nhược điểm như dễ bị rỉ, độ cứng thấp, giòn dễ gãy, khả năng chịu nhiệt thấp, khó khăn cho việc vệ sinh…

Những nhược điểm này khiến cho người dùng rất đau đầu khi sử dụng, chỉ mới sử dụng được được một thời gian ngắn các loại bếp này đã gây ra những trục trặc gây gián đoạn cho việc nấu nướng, thậm chí còn gây ra những nguy hiểm cho người dùng. Tuy nhiên với sự có mặt kịp thời của những sản phẩm bếp á công nghiệp inox khiến người dùng không còn phải đau đầu, dây được đánh giá như là sản phẩm hoàn hảo cho người dùng cảm giác hài lòng.

Sản phẩm bếp á công nghiệp inox đến từ Inox Nam Việt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bếp công nghiệp inox, tuy nhiên với sự tận tình trong phục vụ, uy tín trong cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng khiến cho rất nhiều người dùng đặt trọn niềm tin tại đây.

Inox Nam Việt cung cấp đến với khách hàng những mẫu bếp nấu chính đó là: bếp á công nghiệp đơn có bầu nước, bếp á đôi công nghiệp có bầu nước, 1500×1800, bếp á công nghiệp có bầu nước 1800×800, bếp á đơn họng đắp đất, bếp á họng đôi đôi đắp đất 1500 x 900, bếp á họng đôi đắp đất 1800 x 900, bếp á họng đôi đắp đất 2000 x 1000. Với sự đa dạng này khiến cho người dùng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Những sản phẩm bếp á ở đây đều được làm từ chất liệu inox, đây đều là những chất liệu có độ bền cao, chịu lực tốt, chịu nhiệt lên đến 925 độ C giúp việc nấu nướng được an toàn hơn khi sử dụng trong thời gian dài. Sau khi nấu ăn xong những vết muội than hay vết bẩn bám vào sẽ được vệ sinh một cách dễ dàng giúp bếp luôn bền đẹp và mới.

Bếp có thiết kế chắc chắn, các đường dập khuôn, đường uốn chắc chắn và đẹp mắt. Bếp có thiết kế quạt ở bên dưới giúp cho ngọn lửa cháy mạnh hơn, chân bếp có khả năng điều chỉnh chiều cao. Các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ chống oxy hóa. Phía trên bếp có vòi nước nhỏ giúp việc vệ sinh sau khi nấu nướng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Giá thành phải chăng, đảm bảo tính cạnh tranh rất tốt hiện nay trên thị trường cũng là điều khiến cho rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bếp á công nghiệp inox tại Inox Nam Việt.

Chúng tôi hiểu được rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm bếp á công nghiệp inox, tuy nhiên về chất lượng chắc chắn không phải nơi nào cũng đảm bảo. Tuy nhiên khi đến với Inox Nam Việt chúng tôi cam kết những sản phẩm bếp á công nghiệp inox mà các bạn được lựa chọn đều đạt chuẩn các tiêu chí về chất lượng. Chúc các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất!

Công trình dự án khác