Kinh nghiệm mua bàn ghế inox đám cưới

Khi nhà có công việc như đám cưới, đám hỏi, đám giỗ, ma chay,…thì không một nhà dân nào có thể đủ bàn ghế cho tất cả mọi người cùng tham dự trong không gian tại nhà. Ở thành phố, đất chật người đông, và ở các gia đình có điều kiện thì họ sẽ ra nhà hàng để đặt cơm và tổ chức nghi lễ. Nhưng hầu hết, ở Việt Nam vẫn còn giữ hình thức thuê bàn ghế khi nhà có tổ chức sự kiện gì đó. Các nhà chủ cho thuê bàn ghế hiện nay đang sử dụng bàn ghế làm bằng chất liệu inox. Tuy là hình thức cho thuê bàn ghế nhưng bàn ghế được dùng luôn được lòng mọi người nhờ sự thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và sạch sẽ. Để nhằm mục đích giúp cho người chủ cho thuê được hiệu quả thì Công ty inox Nam Việt chia sẻ kinh nghiệm mua bàn ghế inox đám cưới.

Lý do để chọn bàn ghế inox để làm bàn ghế cho thuê

Có rất nhiều ưu điểm để thu hút các chủ cho thuê để sử dụng bàn ghế chất liệu inox:

  • Chất liệu inox bền, chịu lực tốt, chịu nhiệt tốt.
  • Chất liệu inox nhẹ hơn các chất liệu kim loại khác, dễ dàng khuân vác, di chuyển.
  • Giá thành rẻ, dễ mua lại có tuổi thọ lâu dài.

Kinh nghiệm chọn bàn ghế inox cho đám cưới

Tuy việc mua bàn ghế cho thuê phải thống nhất về kích cỡ và màu sắc nhưng không phải đám nào cũng có không gian đủ lớn để chứa đựng hết bấy nhiêu bộ bàn ghế, nhưng trong khi đó họ vẫn hy vọng sẽ đủ bấy nhiêu bộ và có đủ bàn ghế cho số lượng danh sách đã mời. Như vậy, để dễ dàng trong việc cho thuê thì sau đây là những kinh nghiệm chọn và mua bàn ghế inox đám cưới cho các chủ cho thuê:

Chọn bàn ghế phù hợp với không gian

Tuy không phải không gian của đám nào cũng giống như đám nào nhưng chúng ta có thể lựa trước để mua bàn ghế như sau. Với những nhà có không gian nhỏ nhưng số lượng người khách đến đông thì nên mua bàn ghế inox tròn có thể ngồi từ 6 đến 8 người.

Có thể trong một đám có thể dùng tới hai loại bàn ghế: bàn ghế tròn và bàn ghế vuông. Bàn vuông dùng trong không gian lễ hỏi như đựng cháp, để hoa bánh kẹo hay những lúc ngồi hai bên gia đình đối mặt với nhau,…Bàn tròn và bàn vuông có nhiều kích thước khác nhau tùy theo mục đích để lựa chọn. Nhưng sau đây sẽ là một số tư liệu về kích thước chọn bàn chuẩn cho số lượng người ngồi:

  • Đường kính bàn tròn cho 6 người ngồi là 137 cm, cho 8 người ngồi là 152 cm, cho 10 người ngồi là 213 cm, cho 12 người ngồi là 244 cm.
  • Kích thước bàn vuông (cm): cho 6 người ngồi là 100 – 120, cho 8 người ngồi là 120 – 150, cho 10 người ngồi là 150 – 160…

Chọn bàn ghế gấp gọn dễ di chuyển

Chất liệu inox nhẹ nhưng nếu các khuy trong bộ bàn ghế cố định thì rất cồng kềnh trong việc di chuyển và thu dọn. Đối với Công ty inox Nam Việc những bộ bàn ghế luôn được thiết kế theo kiểu gấp gọn để thuận tiện đối với mọi người. Khi đã được gấp gọn thì một chuyến xe thùng nhỏ chở bàn ghế cũng đủ số lượng cho một đám cưới hỏi. Ngoài ra ở inox Nam Việt thì chúng tôi cung cấp ba loại ghế: ghế inox trơn không tựa, ghế có nệm không tựa và ghế inox tựa có đệm. Tuỳ thuộc và mục đích bạn muốn sử dụng và giá cả để chọn. Những chiếc ghế không tựa sẽ nhẹ nhàng và dễ khuân vác nhưng những chiếc ghế có tựa và đệm ghế thì đặc biệt thu hút ở chỗ sẽ tạo nên sự trang trọng hơn khi bạn chuẩn bị bọc vải ghế.

Cơ sở cung cấp bàn ghế inox chất lượng, uy tín

Tuy trên thị trường có rất nhiều nơi để mua bàn ghế inox đám cưới nhưng Công ty inox Nam Việt luôn đảm bảo về chất lượng và nhận gia công theo yêu cầu, số lượng luôn có sẵn để cung cấp cho mọi người. Nếu quý vị và các bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế số lượng lớn chất lượng và giá rẻ thì hãy liên lạc đến hotline: 0989689001 hoặc đến cơ sở Số 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Công trình dự án khác