Lựa chọn ghế inox văn phòng bọc nệm?

Đối với không gian làm việc, ghế ngồi đóng vai trò rất quan trọng vì phải đáp ứng những yếu tố như: Ngồi làm việc thoải mái, phục vụ tiếp khách, phục vụ cuộc họp, giúp không gian phòng làm việc trở nên lịch sự hơn. Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho việc bố trí ghế văn phòng, tuy nhiên nhờ vào những đặc điểm nổi bật cho nên ghế inox được sử dụng rất nhiều trong hầu hết các văn phòng làm việc lớn nhỏ. Vậy để biết được lý do vì sao nên lựa chọn ghế inox văn phòng, hãy cùng Inox Nam Việt tham khảo để có thêm sự lựa chọn thông minh nhé!

Độ bền vượt trội hoàn toàn hơn hẳn so với các loại ghế khác

Ghế được làm từ chất liệu inox 201, là chất liệu có độ bền vượt trội hơn rất nhiều so với các loại chất liệu khác. Bên cạnh đó các mối hàn được thực hiện bởi công nghệ chống gì TIG cho nên tuổi thọ của loại ghế này rất cao, hầu như bảo quản cẩn thận có thể sử dụng dụng được trong khoảng thời gian hàng chục năm mà chất lượng vẫn còn đảm bảo. Nhờ vào chất liệu này cho nên hầu hết những tác động như va chạm bình thường hoặc môi trường bên ngoài không làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của loại ghế văn phòng này.

Thiết kế lịch sự

Không chỉ có độ bền vượt trội, ghế inox có thiết kế rất đẹp mắt, các đường nét uốn mềm mại bằng máy ép thủy lực  giúp cho không gian làm việc trở nên sang trọng hơn vừa có thể sử dụng làm việc bình thường, vừa có thể tiếp khách và phục vụ cho những cuộc họp của văn phòng làm việc. Ngoài ra có khá nhiều mẫu mã thiết kế ghế inox văn phòng cho nên hầu hết không gian làm việc nào cũng có thể lựa chọn loại ghế inox phù hợp nhất.

Dễ dàng vệ sinh 

Đối với mỗi sản phẩm ghế inox văn phòng việc vệ sinh rất dễ dàng, chỉ cần sử dụng khăn khô thấm nước hoặc chất tẩy rửa lau qua là ghế sạch, sáng bóng như mới. Điều này rất cần thiết cho môi trường làm việc chung giúp góp phần giúp cho phòng làm việc luôn sạch sẽ tạo hứng khởi làm việc cho mọi người trong văn phòng.

Giá cả phải chăng

So với những chất liệu như ghế gỗ, ghế inox có giá cả sẽ hơn rất nhiều đặc biệt với văn phòng làm việc cần lựa chọn số lượng ghế nhiều. Đây sẽ là bài toán kinh tế giúp tiết kiệm chi phí, phần tiền tiết kiệm được để sử dụng vào công việc khác có lợi ích hơn.

Làm sao để lựa chọn được ghế inox văn phòng chất lượng tốt?

Chính vì những ưu điểm nổi bật của ghế inox nên có rất nhiều đơn vị lợi dụng nhu cầu sử dụng của khách hàng mà làm giả bằng các hình thức như mạ inox, độn sắt vào inox, nếu như khách hàng không cẩn thận sẽ rất dễ bị đánh lừa. Vậy khi lựa chọn khách hàng cần phải lưu ý những chú ý quan trọng dưới đây:

Lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm inox chính hãng để yên tâm hơn cho những sự lựa chọn cũng như nhận được những chính sách bảo hành chất lượng về sản phẩm.

Khi lựa chọn cần phải kiểm tra một cách cẩn thận để tránh chất liệu inox bị làm giả, bạn có thể sử dụng các phương pháp để kiểm tra như: Sử dụng nam châm để kiểm tra từ tính, nếu như nam châm thật lực hút sẽ rất nhẹ còn nam châm pha sắt hiện tượng xuất hiện hoàn toàn người lại; sử dụng axit 70 độ để kiểm tra, nếu như chất liệu inox tốt sẽ vẫn giữ nguyên màu sắc.

Để đảm bảo tính hài hòa giữa chất lượng và giá cả bạn nên so sánh giữa nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, tùy vào kinh tế và nhu cầu sử dụng mà đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Với những chia sẻ trên đây Inox Nam Việt mong rằng sẽ giúp khách hàng nhận thấy được những lý do nên lựa chọn ghế inox văn phòng, cảm ơn vì đã quan tâm đến chia sẻ.

Công trình dự án khác