Lựa chọn nồi nấu phở công nghiệp thay vì cách nấu truyền thống

Phở là một trong những món ăn ‘đặc sản’ của Việt Nam được bạn bè quốc tế khen ngợi, nếu đến Việt Nam mà không thưởng thức phở thì quả thật là một chuyến đi không hoàn hảo. Phở là một món ăn truyền thống của dân tộc, là món có thể ăn phục vụ ba bữa chính trong ngày. Với hương vị thơm ngon và có thể ăn no, lại nhanh gọn thì có rất nhiều người lựa chọn ăn phở làm bữa chính của mình. Bởi lượng thực khách quá cao nên nhiều của hàng đã có sự thay đổi hình thức nấu phở của mình, thay vì nấu bằng bếp củi dân dã hay bếp gas, thì bây giờ hầu hết được là bằng nồi nấu phở chuyên dụng. Chiếc nồi này có rất nhiều ưu điểm và công dụng khiến chúng ta bất ngờ, sau đây xin mời các bạn cùng quý vị tham khảo bài viết dưới đây của Công ty inox Nam Việt để biết được lý do nồi nấu phở đang là thiết bị phổ biến trong các quán phở.

Đặc điểm của nồi nấu phở

Chiếc nồi nấu dành riêng cho món phở và các món hầm. Dung tích của nồi nấu phở của công ty inox Nam Việt có 3 nấc như sau: 20 lít, 50 lít, 80 lít có thể tùy theo không gian quán và mục đích sử dụng để lựa chọn dung tích phù hợp. Nhiệt độ sôi là 100 độ, luôn giữ nóng nước dùng và các món hầm; nhiệt độ này có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn, khi nhiều khách đến ăn thì có thể chỉnh cao lên, nhưng khi lượng khách ít thì chỉnh thấp xuống nếu không sôi lâu làm cạn nước phở khiến nước cô lại, và mặn đi.

Ngoài ra, chiếc nồi được thiết kế có gắn đèn, đó là đèn báo hiệu điện đến nồi và đèn báo hiệu nồi đang hoạt động để chúng ta tránh được những nguy hiểm không đáng có.

Vỏ 2 lớp inox, giữa các lớp foam có cách nhiệt cho khả năng giữ nhiệt lâu. Kể cả khi bạn đã ngắt công tác hoạt động thì nước trong nồi có thể nóng thêm một thời gian khá dài.

Chân ủng bằng cao su có công dụng bám chặt lên nền, chất liệu inox trơn trượt khi không có chân cao su thì rất dễ đổ và khi có chân cao sư cũng không làm xước nền gạch.

Trên nồi còn có vòi nước, có công dụng xả hết nước cắn, nước dưới đáy nồi.

Lí do bạn nên sử dụng nồi nấu phở inox

Nồi nấu phở có nhiều công dụng mà bạn thậm chí không nghĩ đến:

  • Do công ty inox Nam Việt luôn sử dụng chất liệu inox cao cấp, chính hãng nên chất liệu bền, tuổi thọ lâu.
  • Dễ dàng sử dụng, và tiện ích trong kinh doanh. Luôn duy trì độ nóng lâu mà không tốn nhiều củi than, hay gas, nồi điện nấu phở ‘ăn’ rất ít điện năng.
  • Tăng tính thẩm mỹ: bạn sẽ ghi điểm ngay với thực khách bởi sự sáng bóng của nồi nấu phở inox sáng bóng, sạch sẽ.
  • Vệ sinh dễ dàng: do nồi được làm bằng chất liệu inox nên rất khó nám bụi bẩn, rất dễ lau chùi, vệ sinh.
  • Ngoài ra, chiếc nồi được làm bằng chất liệu inox nên có trọng lượng khá nhẹ, bạn có thể một mình mà dễ dàng di chuyển chiếc nồi. Công ty inox Nam Việt đã thiết kế chiếc nồi với 3 dung tích, bạn có thể tùy vào mục đích để lựa chọn: ví dụ như một cái đựng nước dùng, một cái đựng nước nhúng,…

Trên đây là những đặc điểm và lí do để bạn sử dụng chiếc nồi nấu phở inox. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ 0989689001 hoặc 0981120005 hoặc đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Công trình dự án khác