Lý do bàn bếp nhà hàng nên lựa chọn chất liệu inox?

Là chủ nhà hàng ai cũng muốn lựa chọn được sản phẩm có độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, dễ dàng vệ sinh để phục vụ nhu cầu ăn uống của khách được tốt nhất. Tuy nhiên những chất liệu như gỗ, nhựa, sắt thường lại những nhược điểm như độ bền không cao, dễ bị hoen gỉ, khó khăn cho việc vệ sinh. Sự ra đời của sản phẩm bàn bếp nhà hàng từ chất liệu inox đã giúp các nhà hàng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mình. Vậy để biết bàn bếp nhà hàng làm bằng chất liệu inox có những ưu điểm nổi bật gì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Những ưu điểm của bàn bếp nhà hàng inox

Thiết kế hiện đại, gọn gàng 

Những sản phẩm bàn bếp nhà hàng được làm từ inox có thiết kế hiện đại, gọn gàng giúp quá trình sử dụng tạo được những thiện cảm cho người sử dụng, dễ dàng cho việc di chuyển, bố trí đồ ăn phục vụ khách hàng.

Độ bền cao 

Chắc hẳn rất nhiều người am hiểu về chất liệu inox, bàn bếp được làm từ chất liệu này có đội bền rất cao, vượt trội hơn hẳn so với các chất liệu làm bàn ăn khác. Những va đập thông thường không hể làm ảnh hưởng đến bàn bếp, thời gian sử dụng lâu dài dù bị tác động của nước, không khí nhưng bàn không hề bị hoen gỉ mà vẫn đẹp như mới. Có thể nói những nhà hàng khi sử dụng bàn inox có thể sử dụng cho đến khi nào muốn đổi mốt hoặc không muốn kinh doanh ăn uống. Cũng chính vì độ bền cao cho nên khi vận chuyển bàn ăn đến địa điểm bán hàng khác chủ cửa hàng không hề lo lắng chúng bị hư hỏng bởi vì chúng quá bền.

Tính thẩm mỹ cao 

Đây cũng được coi là một lợi thế khiến cho bàn bếp nhà hàng inox được nhiều nhà hàng săn đón. Được thiết kế rất đơn giản nhưng nhờ đặc tính sáng bóng, màu trắng sáng đồng nhất khiến cho bàn inox thực sự nổi bật, có thể phù hợp với những nhà hàng ăn uống bình dân cho đến nhà hàng ăn uống hiện đại. Thời gian sử dụng bàn ăn luôn đảm bảo sáng bóng như mới.

Dễ dàng vệ sinh khi sử dụng

Các chất dầu mỡ bám trên bề mặt bàn ăn inox hoàn toàn bị đánh bay một cách dễ dàng nhờ một chiếc khăn ẩm và dung dịch tẩy rửa. Điều này giúp nhân viên dọn dẹp nhà hàng thực hiện công tác vệ sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả. Thời gian cho việc vệ sinh bàn bằng chất liệu inox nhanh hơn từ 3 đến 5 lần so với các chất liệu khác.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 

Nếu như bàn gỗ và bàn nhựa hay gặp phải tình trạng nấm mốc trong mồi trường ẩm ướt trong suốt thời gian sử dụng, tuy nhiên đối với bàn inox tình trạng này hoàn toàn không xảy ra, chủ cửa hàng không còn lo lắng vấn đề nấm mốc gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lựa chọn bàn bếp nhà hàng inox ở đâu chất lượng? 

Bàn sơ chế thực phẩm bằng inox
Bàn sơ chế thực phẩm bằng inox cho nhà bếp

Với tình trạng bàn bếp nhà hàng inox bị rất nhiều đối tượng xấu làm giả gây thiệt hại cho người sử dụng chính vì vậy việc lựa chọn được nơi cung cấp sản phẩm bàn bếp inox chất lượng là không hề đơn giản với khách hàng. Inox Nam Việt là đơn vị chất lượng chuyên cung cấp những sản phẩm bàn bếp nhà hàng inox chính hàng. Chất liệu inox làm bàn là inox 201 có chứng chỉ đầu vào, công nghệ hiện đại giúp tạo hình sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó khi lựa chọn sản phẩm ở đây khách hàng sẽ được tư vấn tận tình chu đáo, bảo hành sản phẩm 12 tháng đối với lỗi của nhà sản xuất, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp khách hàng nhận thấy được những ưu điểm nổi bật của sản phẩm bàn bếp nhà hàng inox, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, nếu có nhu cầu lựa chọn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Công trình dự án khác