Lý do cột cờ nên được thiết kế bằng chất liệu inox

Mỗi quốc gia đều có một lá cờ tượng trưng, hình ảnh đặc biệt ý nghĩa đối với mỗi nước. Lãnh thổ trải dài đến đâu thì có lá cờ ở đó, Cờ đỏ sao vàng Việt Nam là hình ảnh của sự chiến đấu bằng máu và sinh mạng để giữ vững, là hình ảnh mang cao tinh thần đoàn kết và sức mạnh dân tộc. Ngày trước, khi công nghệ thiết bị máy móc còn chưa hiện đại, cột cờ cây cờ thường được sử dụng bằng chất liệu gỗ, nhựa và cả sắt thép để làm ra. Nhưng ngày nay, hầu hết các chất liệu đó được thay bằng inox. Có lẽ có rất nhiều người đã thấy, đã biết vì sao lại thay bằng inox và người ta chọn inox để làm vì có những ưu điểm gì thì không phải ai cũng biết. Vậy xin mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu với Công ty inox Nam Việt để biết nguyên nhân.

Ưu điểm vượt trội của chất liệu inox

  • Chất liệu có độ bền cao, chịu tác động của ngoại lực tốt.
  • Chịu nhiệt tốt, để lâu ngoài trời nắng mưa không bị bong tróc hay gỉ
  • Nhẹ hơn chất liệu sắt thép có thể mang di chuyển dễ dàng
  • Tăng tính giá trị thẩm mỹ
  • Vệ sinh dễ dàng, không dễ bám bụi bặm
  • Giá thành rẻ

Thiết kế của cột cờ, cây cờ inox

Cột cờ, cây cờ inox được thiết kế đế và thân tách rời, có thể tháo lắp dễ dàng, không ngại vấn đề di chuyển. Thân cột cờ còn được thiết kế theo kiểu rút, một thân có thể kéo dài ra từ 1m6 đến 2m. Ngoài ra công ty inox Nam Việt còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn có hai màu để cho quý khách lựa chọn: màu trắng và màu vàng.

Cột cờ có thông thường có 3 loại:

  • Loại thân dài từ 1m6 đến 2m
  • Loại để bàn, thân ngắn có hai bên càng có thể treo hai lá cờ nhỏ
  • Loại thân cột cao và to dựng ở sân vận động hay quảng trường

Lí do bạn nên chọn mua cột cờ inox tại Công ty inox Nam Việt

Với gần chục năm kinh nghiệm trong nghề, công ty inox Nam Việt may mắn nhận được nhiều niềm tin và tình cảm của quý khách hàng bằng những phản hồi tích cực. Bằng sự nỗ lực và cố gắng hết mình chúng tôi may mắn có chỗ đứng vững vàng trên thị trường và đặc biệt là trong lòng khách hàng. Tất cả mọi sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ chất liệu inox chính hãng, cao cấp và có giấy chứng nhận. Nếu khi quý khách mua hàng của công ty inox Nam Việt chúng tôi rất sẵn sàng cho quý khách kiểm tra giấy chứng nhận và chất lượng sản phẩm: nhanh nhất là thử bằng nam châm, nếu hút nam châm có nghĩa là chất inox này có pha, là loại kém chất lượng. Bất kỳ sản phẩm nào quý khách kiểm tra ra được chất liệu không đạt chuẩn, hay chất liệu có pha thì chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá thành sản phẩm mà quý khách đã bỏ ra.

Các sản phẩm của chúng tôi đều có kỹ thuật hàn công nghệ cao, các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ hàn TIG có khí Argon bảo vệ chống oxi hoá, có được hàn kĩ thuật nên rất khó phát hiện mối hàn, nhìn sản phẩm rất mịn và rất đẹp mắt.

Ngoài những sản phẩm đã có sẵn trong kho, chúng tôi còn nhận gia công, thiết kế theo yêu cầu của quý khách. Tuỳ vào mục đích sử dụng, quý khách có thể nêu lên yêu cần về màu sắc, độ dài, độ to và các thiết kế tiện lợi khác.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm cột cờ, cây cờ tại Công ty Inox Nam Việt vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0989 689 001 hoặc đến trực tiếp tại văn phong – kho hàng của chúng tại tại địa chỉ: Số 34 Linh Đường, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Công trình dự án khác