Một số mẫu bàn ghế ăn inox đến từ Inox Nam Việt

Inox Nam Việt đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm inox dân dụng nói chung và bàn ghế inox nói riêng, những sản phẩm cung cấp ở đây đều có độ bền cao, chính hãng và có tính thẩm mỹ tốt. Chúng tôi đã hoạt động trên thị trường inox hơn 10 năm, các sản phẩm cung cấp đến quý khách hàng, đều nhận được những phản hồi chất lượng. Bài viết dưới đây Inox Nam Việt xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu ghế ăn inox chất lượng, hãy tham khảo để lựa chọn cho mình nhé.

Ưu điểm của những sản phẩm bàn ghế ăn inox Nam Việt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm bàn ghế ăn inox, tuy nhiên khách hàng vẫn không khỏi hoang mang vì có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm không đảm bảo chất lượng, bỏ ra giá tiền cao nhưng chất lượng thu về lại không như ý muốn. Inox Nam Việt là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm bàn ghế ăn inox chất lượng với những ưu điểm như:

Chất liệu làm bàn ghế là inox chính hãng có chứng chỉ đầu vào kiểm định rõ ràng đảm bảo chất lượng sử dụng là rất tuyệt vời mang đến sự yên tâm khi sử dụng, đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Sản xuất trên quy trình hiện đại, nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn Châu Âu cụ thể mặt ghế được tạo hình bằng máy ép thủy lực 250 tấn, đường nét sắc sảo, chắc chắn, chống trơn trượt. Chân ghế sử dụng máy uốn chuyên dụng, nhanh đẹp, chính xác. Các mối hàng được thực hiện bằng công nghệ hàn chống rỉ Tig có khi Ar bảo vệ chống Oxy hóa.

Ghế được thiết kế với nhiều loại khác nhau, từ những sản phẩm ghế bình dân cho đến ghế sang trọng, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của mình. Tất cả các loại ghế thiết kế đều có thể chồng lên nhau dễ dàng cho việc cất giữ hay vận chuyển.

Giá thành sản phẩm hoàn toàn phải chăng, đảm bảo tính cạnh tranh và phù hợp với sự lựa chọn của nhiều người.

Một số mẫu bàn ghế ăn inox đến từ Inox Nam Việt

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi có sản xuất rất nhiều bàn ghế ăn inox với nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu lựa chọn của mình, Inox Nam Việt cung cấp đến quý khách hàng một số mẫu như: Bàn ghế ăn công nghiệp khung chân inox, bàn vuông ghế chân tròn, bàn vuông ghế inox tựa, bàn tròn ghế inox tựa, ngoài ra nhờ các sản phẩm bàn ghế đa dạng có nên khách hàng có thể thoải mái phối hợp chúng với nhau để tạo thành mẫu bàn ghế đúng như ý muốn của mình.

Địa chỉ mua sản phẩm bàn ghế inox

Khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm bàn ghế inox từ Inox Nam Việt có thể trực tiếp đến với công ty ở địa chỉ Số 34, Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc liên hệ đến số điện thoại 02436857883 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và gợi ý lựa chọn những màu phù hợp với yêu cầu của mình đặt ra.

Sau khi khách hàng đồng ý lựa chọn sản phẩm tùy vào số lượng, giá thành sản phẩm các nhân viên bán hàng sẽ yêu cầu đặt cọc và tiến hành xây dựng hợp đồng mua bán cụ thể, khách hàng có thể đặt hàng gia công theo yêu cầu. Sau khi sản phẩm hoàn thành khách hàng có thể trực tiếp đến kho hàng để lấy hoặc nhờ Inox Nam Việt vận chuyển, chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển sản phẩm toàn quốc.

Sản phẩm bàn ghế ăn đối với gia đình có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, đối với các quán ăn chúng giúp thể hiện chất lượng quán ăn, tạo sự cạnh tranh với các đơn vị khác. Để yên tâm hơn về chất lượng bàn ghế ăn inox các bạn hãy liên hệ với Inox Nam Việt ngay nhé.

Công trình dự án khác