Một số mẫu bàn inox hình chữ nhật cho nhà hàng, quán ăn

Trong nhiều năm trở lại đây những sản phẩm bàn ăn được làm từ chất liệu inox luôn được nhiều nhà hàng, quán ăn, gia đình lựa chọn bởi vì những ưu điểm nổi bật của sản phẩm từ chất lượng cho đến thẩm mỹ. Mẫu bàn inox hình chữ nhật là một trong những mẫu bàn được sử dụng phổ biến hiện nay bởi vì sự tiện lợi khi bố trí, sắp xếp. Dưới đây là những chia sẻ của Inox Nam Việt về một số mẫu bàn inox hình chữ nhật do công ty cung cấp, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Tài sao nhà hàng, quán ăn nên sử dụng mẫu bàn inox hình chữ nhật

Về chất lượng, thừa hưởng những đặc tính từ inox cho nên so với các sản phẩm bàn được làm từ chất liệu khác, độ chịu lực tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài, khả năng chịu nhiệt cao, ngăn chặn được những tác động của oxy hóa từ môi trường bên ngoài, dễ dàng cho việc vệ sinh sản phẩm… chính vì vậy cho dù ở môi trường nào đi chăng nữa những sản phẩm bàn inox hình chữ nhật đều có thể đáp ứng thật tốt nhu cầu của người dùng.

Về thiết kế: Bàn inox với hình dáng là hình chữ nhật cho nên có thể bất cứ ở bất kì không gian nào khi sử dụng chúng sẽ khiến cho người ngồi thoải mái nhất, tính phù hợp cao hơn hẳn so với các mẫu như hình vuông, hình tròn, đặc biệt ở các khu vực như nhà hàng, quán ăn người ta ưu tiên hơn hẳn sử dụng những mẫu thiết kế hình chữ nhật.

Một số mẫu bàn inox hình chữ nhật được sử dụng phổ biến hiện nay

Bàn xếp inox chữ nhật

Đây là những mẫu bàn được sử dụng phổ biến ở quán ăn, tổ chức tiệc cưới, bàn tiếp khách của các cửa hàng, bàn ăn gia đình bởi vì chất lượng tốt, thiết kế đơn giản phù hợp với những trường hợp nhiều người liên tục sử dụng bàn. Các mẫu mã tại inox Nam Việt như: Bàn xếp inox chữ nhật 1200x700mm, bàn xếp inox chữ nhật 1400 x 800mm, bàn inox giá rẻ 1169 x 700mm, bàn xếp inox chữ nhật 800x500mm mặt trơn, bàn xếp inox chữ nhật 800x500mm mặt hoa văn…

Bàn ăn công nghiệp inox

Bàn ăn công nghiệp chân inox được sử dụng chủ yêu ở các khu vực bếp ăn công nghiệp bởi vì ngoài chất lượng tốt, giá thành phải chăng, phục vụ số lượng lớn người ngồi giúp công tác ăn uống ở các bếp ăn công nghiệp được đảm bảo. Các mẫu bàn ăn công nghiệp được sử dụng phổ biến như bàn ăn công nghiệp 1400x750mm, bàn ăn công nghiệp 1500 x 750mm, mẫu bàn ăn công nghiệp 1400 x750mm toàn bộ inox, bàn ăn công nhân 2000 x 800mm…

Bàn chặt inox hình chữ nhật

Bàn chặt được sử dụng để giúp các đầu bếp sơ chế thực phẩm nấu ăn, chính vì chất lượng tốt cho nên bàn chặt inox chữ nhật có mặt hầu hết ở các khu vực bếp nhà hàng hiện nay. Các mẫu bàn chặt inox hình chữ nhật được thiết kế chắc chắn với nhiều kích thước khác nhau.

Để tham khảo đầy đủ, chi tiết về mẫu bàn inox chữ nhật các bạn có thể truy cập đến địa chỉ: https://inoxnamviet.vn/danh-muc/ban-ghe-inox/ban-inox/

Những sản phẩm bàn inox hình chữ nhật đến từ inox Nam Việt được nhiều nơi ưu ái lựa chọn là bởi vì sản phẩm được làm từ chất liệu inox chính hãng có chứng chỉ đầu vào. Quy trình thi công nghiêm ngặt, đạt chuẩn giúp chất lượng sản phẩm chuẩn về chất lượng và đẹp về mẫu mã, công nghệ sử dụng là công nghệ hàn chống gỉ giúp tuổi thọ của sản phẩm được nang lên rất nhiều. Ngoài ra giá thành của những mẫu bàn inox hình chữ nhật giúp cho chúng càng được khách hàng ưu ái lựa chọn.

Với những chia sẻ trên đây Inox Nam Việt mong rằng sẽ được khách hàng tin tưởng lựa chọn những mẫu bàn inox hình chữ nhật tại đây, để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm các bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty của chúng tôi nhé, cảm ơn đã quan tâm đến chia sẻ.

Công trình dự án khác