Một số mẫu giường bệnh inox cho bệnh viện, phòng khám

Ở các bệnh viện từ cấp địa phương cho đến trung ương giường ngủ cho bệnh nhân đều được làm bằng chất liệu inox bởi vì so với các chất liệu khác đây là chất liệu phù hợp nhất về yêu cầu chất lượng, vệ sinh, tiện lợi khi sử dụng. Để biết thêm thông tin về một số mẫu giường bệnh viện inox được sử dụng phổ biến hiện nay các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Ưu điểm của những sản phẩm giường bệnh inox trong bệnh viện

Bệnh viện là môi trường sinh hoạt của bác sỹ bệnh, nhân và người bệnh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế việc lựa chọn cơ sở vật chất cho môi trường này phải đảm bảo chất lượng tốt vì đây là môi trường công cộng, đảm bảo vệ sinh dễ dàng lau chùi để thực hiện vệ sinh và khử khuẩn được tốt hơn bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân và bác sỹ. Để đáp ứng được tiêu chí này chỉ có những sản phẩm được làm từ chất liệu inox mới đáp ứng được. Đi vào bệnh viện chúng ta dễ dàng nhìn thấy được các đồ dùng làm bằng inox, trong đó có giường bệnh.

Giường bệnh làm từ chất liệu inox cho nên độ cứng và độ chống xước nổi bật hơn rất nhiều chất liệu khác cộng với quá trình sử dụng lâu dài không hệ bị oxy hóa giúp tuổi thọ sử dụng của chúng là rất lâu dài. Bề mặt chất liệu inox giúp ngăn chặn những vết bẩn cứng đầu bám vào khiến cho việc vệ sinh được thực hiện một cách dễ dàng nhanh chóng.

Bên cạnh dó chi phí của những sản phẩm giường bệnh inox là hoàn toàn phải chăng phù hợp với chi phí đầu tư cho các bệnh viện.

Các mẫu giường inox bệnh viện phổ biến

Đề phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân cho nên mẫu mã giường bệnh cũng cũng được sản xuất đa dạng, cụ thể như:

Các mẫu giường bệnh cố định: Giường bệnh nâng đầu, giường y tế thông thường, giường y tế nâng đầu có lan can… giúp phục vụ việc điều trị của bệnh nhân tại các phòng bệnh.

Mẫu giường bệnh có thể di chuyển được: Giường bệnh nhân inox nâng đầu có bánh xe lan can, giường bệnh nhân inox tay quay có bánh xe, giường y tế nâng đẩy 1 tay quay có bánh xe… loại giường bệnh này được sử dụng phục vụ việc di chuyển của bệnh nhân như phẫu thuật, cấp cứu, hồi sức…

Lựa chọn sản phẩm giường bệnh inox ở đâu chất lượng?

Việc lựa chọn giường bệnh inox của các bệnh viện luôn ở số lượng lớn cho nên để đảm bảo an toàn về chất lượng, giá cả hãy tìm đến với đơn vị uy tín, chất lượng. Inox Nam Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Inox chất lượng nói chung và sản phẩm giường bệnh inox.

Sản phẩm giường bệnh inox đều được làm từ chất liệu inox 201 chính hãng có chứng chỉ đầu vào giúp người dùng yên tâm sử dụng. Mẫu mã đa dạng giúp phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của các bệnh viên hiện nay.

Chúng tôi nhận thi công theo yêu cầu, đặt hàng với số lượng lớn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như thời gian sản xuất cho khách hàng. Nhân viên lắp đặt tận tình chu đáo lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó mức giá giường inox bệnh viện Inox Nam Việt đưa ra hoàn toàn phải chăng, đảm bảo tính cạnh tranh với nhiều đơn vị sản xuất hiện nay trên thị trường, đảm bảo đúng với chất lượng mà chúng tôi mang lại cho khách hàng,

Khi bạn có nhu cầu lựa chọn giường bệnh inox hãy nhanh chóng liên hệ với Inox Nam Việt chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp các bạn có thể lựa chọn được những mẫu mã, số lượng phù hợp nhất. Đối với những khách hàng ở xa sẽ được hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp khách hàng biết được những ưu điểm của giường bệnh viện inox, nếu có nhu cầu lựa chọn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé!

Công trình dự án khác