Một số thiết bị y tế inox được cung cấp bởi Inox Nam Việt

Inox là loại chất liệu được ưu tiên lựa chọn số một để sản xuất các thiết bị y tế trong các bệnh viện, phòng khám bởi vì không chất lượng, đẹp, sạch sẽ mà chúng còn đáp ứng những tiêu chí vệ sinh khử trùng sạch sẽ tại bệnh viện. Inox Nam Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị inox y tế dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những sản phẩm chất lượng để cùng tham khảo nhé!

Ưu điểm từ những sản phẩm thiết bị y tế inox đến từ Inox Nam Việt

Những sản phẩm inox nói chung và thiết bị y tế inox nói riêng được cung cấp từ inox Nam Việt đều là những sản phẩm chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn như:

Sản phẩm được làm từ inox 201 chính hãng có chứng chỉ đầu vào của các cơ quan chức năng cung cấp cho nên các bạn không hề lo lắng về vấn đề inox kém chất lượng hay inox làm giả từ các loại chất liệu khác.

Các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ hàn Tig sử dụng khí Argon chống giúp những vết nối không còn là điểm yếu của các thiết bị y tế được làm từ chất liệu inox.

Các sản phẩm thế bị y tế inox được cung cấp tại Inox Nam việt đều được bảo hành một năm đối với những lỗi của nhà sản xuất giúp cho các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Hệ thống sản xuất hiện đại với máy ép thủy lực lên đến 250 tấn đường nét sắc sảo, chắc chắn; sử dụng máy uốn chuyên dụng nhanh, đẹp, chính xác. Bên cạnh đó quy trình sản xuất nghiêm ngặt bài bản giúp những sản phẩm được thực hiện ra ở một mức độ hoàn hảo tốt nhất.

Thiết bị y tế inox được cung cấp tại Inox Nam Việt rất đa dạng đáp ứng được rất nhiều với nhu cầu sử dụng tại bệnh viện chính vì vậy chúng tôi hầu hết đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của các bệnh viện, phòng khám.

Thiết bị y tế inox được cung cấp bởi Inox Nam Việt

Thiết bị y tế inox được cung cấp từ inox Nam Việt rất đa dạng, với nhiều loại và mẫu mã khác nhau, có thể kể đến như:

Giường y tế bao gồm có: Giường y tế inox thường, giường bệnh nhân inox nâng đầu, giường bệnh nhân inox 1 tay quay, giường bệnh nhân inox nâng đầu có lan can, giường bệnh nhân nâng đầu có bánh xe lan can, giường inox 1 tay quay, giường inox 1 tay quay có nệm, giường inox 304 nâng đầu…

Tủ thuốc inox gồm có: Tủ thuốc y tế inox, tủ đầu giường inox có hộc, tủ thuốc y tế inox sàn nằm nghiêng, tủ thuốc y tế inox có ngăn độc…

Xe đẩy y tế gồm có: Xe đẩy 2 tần 810 x 460, xe đẩy bệnh nhân, xe đẩy đồ vải, xe đẩy đồ vải chia hai ngăn, xe tiêm hai tầng có vành gài xô, xe tiêm 3 tầng 810 x 460, xe tiêm 2 tầng có ngăn kéo, xe tiêm 3 tầng có vành cài xô…

Các thiết bị y tế inox khác: Bàn khám bệnh, ghế xoay 3 chân, cọc truyền dịch, bàn tiểu phẫu inox, bàn để dụng cụ y tế, cáng cứu thương inox…

Nếu như các bạn có nhu cầu lựa chọn những thiết bị y tế inox Nam Việt để phục vụ cơ sở y tế hãy liên hệ với số điện thoại 0989.689.001 hoặc 0981.120.005 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm cũng như giải quyết những thắc mắc kèm theo hoặc trực tiếp đến địa chỉ Số 34 Linh Đường, Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc để làm việc với bộ phận kinh doanh.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giới thiệu đến cho các bạn về những thiết bị y tế inox được cung cấp bởi Inox Nam Việt, chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm nhé!

Công trình dự án khác