Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng

Ngày này ở tất cả các nhà hàng bếp công nghiệp là thiết bị bếp không thể thiếu bởi vì chỉ có chúng mới có thể phục vụ nhu cầu nấu nướng phục vụ số lượng lớn khách hàng. Trải qua nhiều chất liệu được sử dụng các nhà hàng đã thử qua nhiều chất liệu thiết bị bếp inox khác nhau, tuy nhiên chỉ có những sản phẩm được làm từ chất liệu inox làm khách hàng hài lòng. Dưới đây là những chia sẻ của nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng Inox Nam Việt về các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Chậu rửa inox công nghiệp

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn đề cập với quý khách hàng đó là chậu rửa inox công nghiệp, đây là sản phẩm được sử dụng không thể thay thế hầu hết ở các nhà hàng hiện nay, chúng thực hiện nhiệm vụ sơ chế thực phẩm, rửa chén bát nấu phục vụ quá trình nấu ăn ở các nhà hàng, trường học, bệnh viện, quán ăn. Nhờ được thực hiện bởi chất liệu inox, quy trình sản xuất chất lượng chậu rửa inox công nghiệp luôn mang lại cảm giác hài lòng cho chủ nhà hàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ các bữa ăn cho thực khách. Chất liệu inox bền đẹp giúp cho thời gian dài tiếp xúc với nước sản phẩm không bị hoen rỉ, giảm sút chất lượng.

Hiện nay tại inox Nam Việt có các mẫu mã chậu rửa inox như chậu rửa inox công nghiệp 1 hố chậu, chậu rửa công nghiệp 1 hố chậu có bàn lệch phải, chậu rửa công nghiệp 1 hố có bàn lệch phải, chậu rửa công nghiệp 2 hố, chậu rửa công nghiệp có bàn lệch trái, chậu rửa công nghiệp có bàn lệch phải, chậu rửa công nghiệp 3 hố, chậu rửa công nghiệp 3 hố có bàn lệch phải, chậu rửa công nghiệp có bàn lệch trái…

Bếp inox công nghiệp

Bếp inox công nghiệp cũng là sản phẩm tiêu biểu mà inox Nam Việt muốn nhắc đến khách hàng trong bài viết ngày hôm nay, bởi vì phải hoạt động công nghiệp cho nến chất liệu làm bếp phải có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, dễ dàng cho công tác vệ sinh… và bếp inox công nghiệp hoàn toàn làm được điều này. Với chất liệu là bếp là inox có độ cứng, độ chịu lực cao giúp hạn chế trầy xước, khả năng chịu nhiệt độ lên đến gần 1000 độ C giúp người dùng thoải mái sử dụng trong không gian nấu nướng, theo thời gian bếp giúp hạn chế hiện tượng oxy hóa cũng như dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi nhờ vòi nước gắn sẵn trên mặt bếp. Họng bếp, mặt bếp từ được cung cấp từ các hãng nổi tiếng trên thị trường.

Hiện nay tại Inox Nam Việt có cung cấp các sản phẩm họng bếp với nhiều loại các bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

https://inoxnamviet.vn/danh-muc/thiet-bi-nha-bep/thiet-bi-bep-cong-nghiep/bep-cong-nghiep/

Bàn bếp inox công nghiệp

Bàn bếp inox công nghiệp được làm từ chất liệu inox 201, chân ủng cao su, được tạo hình bằng máy ép thủy lực, đường nét sắc sảo, chắc chắn có lót go giúp tăng độ cứng của mặt bàn. Có thể nói trong các loại sản phẩm bàn bếp hiện nay nếu như bàn bếp inox có chất lượng số hai thì không có sản phẩm nào có thể chiếm vị trí số một. Khu vực ăn uống công nghiệp đông người cần một sản phẩm bàn bếp có độ bền cao, hạn chế trầy xước, không bị rỉ, có thể gấp gọn khi không sử dụng để tạo không gian rộng rãi cho phòng ăn, dễ dàng vệ sinh để đẩy nhanh tốc độ vệ sinh cho cho số lượng bàn ghế nhiều và bàn bếp inox hoàn toàn làm được điều đó. Với việc biết cách bảo quản cẩn thận các bạn có thể sử dụng bàn ăn inox lên đến hơn 10 năm.

Hiện nay tại Inox Nam có các cung cấp nhiều sản phẩm bàn bếp inox chất lượng với nhiều loại các bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

https://inoxnamviet.vn/danh-muc/thiet-bi-nha-bep/thiet-bi-bep-cong-nghiep/ban-bep-inox-cn/

Ngoài ra nhà cung cấp thiết bị bếp nhà hàng còn rất nhiều sản phẩm khác như: Kệ inox nhà bếp, xe đẩy inox, tủ inox, lò quay vịt, nồi nấu phở để tham khảo cũng như lựa chọn các bạn hãy đến trực tiếp với công ty để được tư vấn nhé!

Công trình dự án khác