Những đặc điểm nổi bật kệ inox nhà hàng

Trong những cửa hàng kệ inox nhà bếp đóng vai trò rất quan trọng, chúng giúp chủ bố trí sản phẩm khoa học để cho các đầu bếp dễ dàng lựa chọn và bố trí thực phẩm dễ dàng quản lý. Để việc bố trí bày trí được tốt nhất cần phải lựa chọn loại kệ thật chất lượng, những loại kệ được làm bằng chất liệu sắt, thép, nhựa… thường để lại những nhược điểm trong suốt quá trình sử dụng. Gần đây sản phẩm kệ inox nhà hàng được nhiều cửa hàng lựa chọn để bố trí sản phẩm nhờ những đặc điểm nổi bật, vậy để biết được chúng có những ưu điểm gì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Những đặc điểm nổi bật kệ inox nhà hàng tại Inox Nam Việt

Độ bền cao

Chính vì được làm từ chất liệu inox cho nên độ bền của kệ inox nhà hàng rất nổi bật, bạn có thể vô từ bày thực phẩm mà không lo chúng không có đủ khả năng chịu lực của chất liệu inox. Quá trình sử dụng trong môi trường nấu nướng lâu dài không hề lo kệ bị hoen gỉ bởi vì chất liệu inox hoàn toàn không bị tác động của oxy hóa.

Thiết kế khoa học

Sản phẩm kệ inox với thiết kế không gian lưu trữ rộng rãi giúp dễ dàng cất xếp các vật dụng một cách dễ dàng mà không hề khó khăn cho việc tìm kiếm. Bên cạnh đó có rất nhiều mẫu mã với kích thước đa dạng giúp phù hợp rất nhiều với vị trí lắp đặt trong không gian nấu nướng.

Chịu được nhiệt độ cao

Trong không gian nấu ăn của bếp thường có nhiệt độ cao cho nên không phải loại kệ nào cũng có thể phù hợp được, theo như đánh giá của những người đã từng sử dụng nhiều loại kệ thì kệ inox nhà hàng phù hợp nhất với không gian nhiệt độ cao như vậy. Nhiệt độ trong khu vực nấu nướng hoàn toàn không tạo ra những tác động xấu đối với những sản phẩm kệ inox.

Dễ dàng vệ sinh làm sạch

Kệ inox nhà hàng rất dễ lau chùi vệ sinh, bất kể là những loại chất bẩn cứng đầu đến đâu bám lên kệ đều được dễ dàng làm sạch bằng việc sử dụng khăn ướt, bên cạnh đó nhờ tính chất đặc trưng của inox giúp chúng luôn tạo cảm giác sạch sẽ, hiếm khi phải bảo trì hay sửa chữa giống như các loại chất liệu khác.

Chống ăn mòn

Đây là một lợi ích quan trọng không thể không nhắc đến của kệ inox nhà hàng. Chất liệu inox giúp chúng hoàn toàn không bị ăn mòn bởi các loại axit, dung dịch kiềm và dung môi. Các vết bẩn có những tính chất trên từ thực phẩm đều được dễ dàng làm sạch.

Giá cả phải chăng

Hiện nay mức giá kệ inox nhà hàng trên thị trường hoàn toàn phải chăng, rẻ hơn rất nhiều đối với những lợi ích mà chúng mang lại, những nhà hàng hiện nay đều có khả năng lựa chọn chúng. Chính vì vậy các bạn hãy lựa chọn sản phẩm này cho mình.

Địa điểm lựa chọn kệ inox nhà hàng chất lượng

Nếu các bạn đang muốn biết được sản phẩm kệ inox nhà hàng ở đâu chất lượng hãy đến với Inox Nam Việt. Sản phẩm kệ inox nhà hàng được làm từ chất liệu inox chính hãng, các khâu sản xuất đều đảm bảo chất lượng, đảm bảo độ bền cho khách hàng.

Tại đây có rất nhiều mẫu mã kệ inox cho khách hàng thoải mái lựa chọn, các mẫu được kể đến như: kệ inox 4 tầng nan, kệ inox 4 tầng phẳng, kệ inox 2 tầng nan, kệ inox 3 tầng nan, kệ inox 3 tầng phẳng…

Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, hỗ trợ tư vấn chi tiết, tận tình chu đáo giúp khách hàng đưa ra những sự lựa chọn hợp lý nhất. Nếu các bạn có nhu cầu lựa chọn sản phẩm kệ inox nhà hàng tại Inox Nam Việt hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, hãy đưa ra cho mình những sự lựa chọn thật chính xác nhé!

Công trình dự án khác