Những đặc điểm phân biệt bàn xếp inox vuông chất lượng

Trong thời gian gần đây các sản phẩm bàn inox đang được rất nhiều người inox lựa chọn bởi vì những ư ưu điểm tuyệt vời về chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm, trong đó sản phẩm bàn xếp inox vuông là một trong những sản phẩm chất lượng được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên với đi kèm với những sản phẩm bàn xếp inox vuông chất lượng cũng có những sản phẩm giả. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho người dùng, bài viết dưới đây inox Nam Việt xin chia sẻ cho các bạn một số bí truyết đơn giản để phân biệt đâu là bàn inox được làm từ chất lượng thật và đâu là giả, hãy cùng tham khảo nhé!

Nhờ vào độ sáng bóng

Nhờ vào tính chất sáng bóng của bàn inox vuông các bạn có thể dàng phân biệt sản phẩm thật và giả. Những sản phẩm inox thật thường có chất liệu bóng và mịn màng, trong khi những sản phẩm la giả thường có độ sáng mờ và không có độ nhẵn bóng ít hơn. Trải qua thời gian sử dụng những chất liệu inox giả sẽ không còn đảm bảo được độ sáng như ban đầu, thậm chí có những sản phẩm có chất lượng quá tệ dùng một thời gian ngắn đã bị mờ màu hoặc có thể xuất hiện hiện tượng bị hoen ố.

Sử dụng nam châm

Đây là cách làm đơn giản mà hầu như mọi người đều biết, đây là cách làm hiệu quả nhờ vào lực hút của nam châm để phân biệt thật giả. Đối với những sản phẩm bàn xếp inox vuông chất lượng khi kiểm tra bằng nam châm sẽ có lực hút rất nhẹ và thường không bị hút. Những sản phẩm có lực hút nặng chắc chắn sản phẩm đó không làm từ inox thật và được pha thêm một số hợp chất kim loại.

Sử dụng dung dịch chuyên dụng để kiểm tra

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm phân biệt chất liệu inox thật, giả, đó là dung dịch axit 70 độ. Khi kiểm tra các bạn có thể nhỏ một vài giọt dụng dịch axit lên bề mặt bàn inox vuông, nếu như bị biến đổi thành màu đen chứng tỏ loại ino đó là giả, đối với những sản phẩm chất liệu inox thật chúng sẽ giữ nguyên hình dạng như ban đầu. Tuy nhiên đây là cách sử dụng để kiểm tra những sản phẩm không mạ inox ở ngoài, các bạn có thể tham khảo để sử dụng nếu như cần thiết.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm bàn xếp inox vuông chất lượng

Với tình trạng nhiều nơi cung cấp sản phẩm bàn xếp inox vuông giả khiến cho nhiều người khá là hoang mang khi lựa chọn sản phẩm. Để hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm các bạn hãy đến với Inox Nam Việt, bởi vì.

Những sản phẩm inox nói chung và bàn xếp inox vuông của Inox Nam Việt đều được làm từ chất liệu inox chính hãng, có chứng chỉ kiểm tra chất lượng đầu vào.

Các mối hàn của sản phẩm đều được thực hiện bằng công nghệ hàn Tig không gỉ có chứa khi Argon chống oxy hóa.

Các đường nét của sản phẩm bàn xếp inox vuông đều được tạo hình bằng máy ép thủy lực và mặt bàn có tăng độ cứng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng đối với những lỗi của nhà sản xuất.

Về giá cả các bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì đây đều là sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất cho nên giá cả rất phải chăng, bảo tính cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Khi các bạn có nhu cầu lựa chọn sản phẩm bàn xếp inox vuông hãy liên hệ với công ty, các nhân viên bán hàng sẽ tư vấn một cách tận tình chu đáo giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình. Đối với những trường hợp lựa chọn với số lượng Inox Nam Việt sẽ hỗ trợ giúp bạn lựa chọn được số lượng phù hợp nhất!

Trên đây là những chia sẻ của Inox Nam Việt về cách phân biệt bàn xếp inox vuông thật giả, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi.

Công trình dự án khác