Những loại ghế inox mặt nệm tại Inox Nam Việt

Ghế inox mặt nệm là một trong số những sản phẩm vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Do có nhiều công dụng đặc biệt trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tiệc cưới cũng như có mặt tại hầu hết những nhà hàng lớn nhỏ hiện nay tại Việt Nam, những chiếc ghế này không những đóng vai trò quan trọng như vậy, còn trở thành một trong số những sản phẩm bán chạy hàng đầu tại toàn bộ những cơ sở sản xuất và cung cấp. Với inox Nam Việt, với việc mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn cho mẫu ghế đang nhận được sự yêu thích này của khách hàng, bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn một số những mẫu ghế inox mặt nệm tại Inox Nam Việt để bạn có thể tham khảo.

Ghế inox mặt nệm là sản phẩm với thiết kế kết hợp của khung inox 304 bền chắc cùng với phần mặt ngồi được bọc thêm lớp nệm bông êm và góp phần thể hiện được những tính thẩm mỹ của toàn bộ chiếc ghế. Ban đầu chỉ là những mẫu ghế đôn đơn giản, nhưng theo thời gian những nhu cầu của khách hàng cần được đáp ứng nhiều hơn thì chắc chắn Inox Nam Việt cũng theo chính những xu hướng đó để có thể đáp ứng được tốt nhất chính những nhu cầu của khách hàng hiện nay bằng nhiều những thiết kế sản phẩm khác nhau. Điển hình là:

Ghế đôn tròn inox bọc nệm tại Inox Nam Việt
Ghế đôn tròn inox bọc nệm tại Inox Nam Việt

+ Ghế đôn thông thường: Mẫu ghế inox mặt nệm đầu tiên được giới thiệu chúng tôi vẫn giữ nguyên thiết kế chính là mẫu ghế tròn có nệm mặt bên trên với đa phần là màu da đỏ để được nổi bật nhất trong khi tổ chức sự kiện. Ghế đôn inox bọc nệm với mẫu mã như vậy vẫn luôn nhận được những sự ủng hộ nhất định của khách hàng và trở thành một sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay.

+ Ghế đẩu inox có nệm: Cùng với ghế đôn, những chiếc ghế đẩu tại Inox Nam Việt cũng nhận được những sự ủng hộ của khách hàng hiện nay khi những nhu cầu sử dụng những mẫu ghế inox mặt nệm kiểu này đang ngày càng gia tăng. Chất liệu và thiết kế lên mẫu ghế hoàn toàn giống với mẫu ghé đôn bên trên tuy nhiên chiều cao của ghế sẽ được thiết kế cao hơn thông thường để có thể đảm bảo được những công việc và mục đích sử dụng của khách hàng.

Trên đây chính là hai mẫu ghế inox mặt nệm được bán hiện nay tại inox Nam Việt. Với việc mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với mỗi sản phẩm, với mỗi dịch vụ mà Nam Việt hiện nay được xếp vào danh sách top những địa chỉ cung cấp các sản phẩm inox hàng đầu hiện nay trên thị trường. Chất lượng sản phẩm tốt đi kèm với mức giá bán vô cùng cạnh tranh cùng với những dịch vụ tư vấn, hậu mãi cùng như đi kèm dịch vụ vận chuyển nhiều ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng chính là những gì làm cho khách hàng đến với chúng tôi hài lòng nhất.

Ghế đôn tròn inox bọc nệm tại Inox Nam Việt
Ghế đôn tròn inox bọc nệm tại Inox Nam Việt

Đối với các sản phẩm inox nói chung và ghế inox mặt nệm nói riêng tại Inox Nam Việt, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cũng như mức giá bán ra trên thị trường với sự công nhận đến từ chính những chuyên gia kiểm định cũng như chính những khách hàng đã và đang trải nghiệm những sản phẩm đó. Chính vì vậy, khi đến với Nam Việt chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối và thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích cũng nhu khả năng tài chính của bản thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM VÀ DV NAM VIỆT
Mã số thuế: 0105810499
Địa chỉ:
– Văn phòng + Kho hàng: Số 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– Nhà máy: Khu CN Bắc Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 02436857883 – 0989689001 – 0981120005
Email: Congtyinoxnamviet@gmail.com

Công trình dự án khác