Những ưu điểm của bàn inox 3 tầng

Bàn inox 3 tầng là một trong số những sản phẩm không thể thiếu được trong những gian bếp công nghiệp hiện đại ngày nay. Chính vì những công dụng vô cùng thiết thực cũng như giúp ích được nhiều hơn cho công việc nhà bếp mà chiếc bàn này đã và đang nhận được những sự yêu mến và ưa chuộng từ phía khách hàng. Vậy chiếc bàn inox 3 tầng này có những ưu điểm gì mà khiến cho nhiều người yêu thích đến như vậy? Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nói về công dụng của bàn inox 3 tầng chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua chính những ưu điểm của nó. Tính năng tốt, ưu điểm vượt trôi luôn luôn song hảnh, bổ sung và hỗ trợ cho nhau. Với sản phẩm này, chúng tôi xin được đưa ra một số những ưu điểm nổi bật đi kèm với tính năng cùng công dụng như sau:

Bàn inox 3 tầng
Bàn inox 3 tầng

+ Bàn inox 3 tầng được thiết kế một cách vô cùng tinh tế, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng bao gồm phần mặt bàn bên trên và 2 giá phẳng ở phía dưới, phần 2 tầng phía dưới này có thể thiết kế giống như đối với phần mặt bàn phía trên, hoặc có thể sử dụng những thanh inox 304 tròn hoặc vuông xếp lại với nhau để tạo ra khe hở. Tính năng của phần mặt bàn bên trên chắc chắn không cần phải nói đến quá nhiều, chúng sử dụng để soạn đồ ăn, ra đồ ăn. Hai tầng ở phía dưới giúp hỗ trợ để để được nhiều vật dụng cũng như dụng cụ nhà bếp hơn nhằm tiết kiệm diện tích và thao tác của người sử dụng.

+ Bàn inox 3 tầng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, thiết kế đảm bảo được tính thẩm mỹ do độ sáng bóng vô cùng đẹp mắt và tinh tế của vật liệu inox 304, tất cả tạo lên một không gian nhà bếp đẹp, bắt mắt và vô cùng sang trọng.

+ Do sở hữu nhiều ưu điểm cũng như tính năng, công dụng trong các thao tác, công việc trong nhà bếp, bàn inox 3 tầng chính xác là khiến cho không gian của bếp có sự thoáng đạt do sự tận dụng hoàn hảo và triệt để của 3 tầng bàn. Tránh việc phải sử dụng nhiều chiếc bàn 1 hoặc 2 tầng cùng một lúc khiến cho không gian của gian bếp công nghiệp luôn bị hạn chế.

Bàn inox 3 tầng
Bàn inox 3 tầng

+ Bàn inox 3 tầng còn mang lại sự cảm nhận về vấn đề vệ sinh. Do bề mặt của bàn sáng bóng bởi chính chất liệu inox 304, chúng tạo cho người sử dụng cũng như người nhìn những cảm nhận về tính vệ sinh tốt nhất. Một chiếc bàn đựng thực phẩm, thức ăn mà khiến cho người nhìm vào đã có cảm giác muốn ăn thì đây chính là thành công hàng đầu của sản phẩm này.

+ Tính năng cuối cùng mà chúng ta phải nhắc đến khi nói về sản phẩm bàn inox 3 tầng đó chính là khả năng chịu được lực tác động và lượng nhiệt cao. Sự bền bỉ được thể hiện một cách triệt để khi chiếc bàn hoàn toàn không bị gỉ sét theo thời gian sử dụng. Tạo cho chúng ta cảm giác an toàn cùng khả năng tiết kiệm tuyệt đối.

Trên đây là những tính năng, công dụng và ưu điểm đi kèm đầy bất ngờ của bàn inox 3 tầng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, chúng như có được những lời tư vấn tận tình dành cho những thắc mắc của bạn đến toàn bộ những sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp mà Nam Việt cung cấp trên thị trường, cũng như mua được những chiếc bàn inox 3 tầng chất lượng, mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM VÀ DV NAM VIỆT
Mã số thuế: 0105810499
Địa chỉ:
– Văn phòng + Kho hàng: Số 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– Nhà máy: Khu CN Bắc Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 02436857883 – 0989689001 – 0981120005
Email: Congtyinoxnamviet@gmail.com

Công trình dự án khác