Thanh lý bàn ghế inox cũ giá rẻ nhất Hà Nội

Công ty chúng tôi là Nhà sản xuất bàn ghế inox lớn nhất Miền Bắc. Hiện tại trong kho chúng tôi còn nhiều loại bàn ghế inox tồn kho cũ giá rẻ cần thanh lý.

  • Bàn xếp inox giá rẻ các loại,
  • Bàn tròn inox chân xếp cũ giá rẻ
  • Ghế đôn inox, ghế inox tròn
  • Ghế dựa inox, ghế xếp inox các loại
  • Ghế Chiavari Tiffany phục vụ đám cưới, tiệc cưới, hội nghị
  • Bàn ghế inox dùng cho quán ăn, nhà hàng
  • Bàn ăn công nghiệp phục vụ cho nhà ăn công ty

Quy khách có nhu cầu cần mua bàn ghế inox giá rẻ, hàng cũ thanh lý vui lòng liên hệ tại đây:

Số điện thoại  0981.120.005

Lưu ý: Hàng tồn kho giá rẻ chỉ có số lượng có hạn và tùy từng thời điểm. Nhanh tay gọi ngay số điện thoại trên để biết chi tiết

Không những là một trong số ít những địa chỉ hàng đầu hiện nay về cung cấp các sản phẩm bàn ghế inox cũ, Inox Nam Việt chúng tôi còn là nhà sản xuất bàn ghế inox lớn nhất Miền Bắc. Và hiện tại, mỗi quý, mỗi đợt chúng tôi tiến hành kiểm kho và thanh lý ra thị trường những sản phẩm bàn ghế cũ tồn kho với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với những mức giá niêm yết cho những sản phẩm mới.

Như đã nói bên trên, Nam Việt với sự nổi tiếng của mình về những sản phẩm bàn ghế inox được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, cho đến khi các mẫu bàn ghế đó được cung cấp trên thị trường, đều được kiểm định chất lượng, đảm bảo tính sáng bóng và bền bỉ cho mỗi loại sản phẩm. Chúng tôi còn luôn luôn tri ân khách hàng bằng chính những hình thức thanh lý hàng tồn kho, cung cấp cho khách hàng những mẫu bàn ghế inox cũ, nhưng thực chất lại là những mẫu bàn ghế mới, chưa được sử dụng bao giờ và vẫn còn những tem mác đầy đủ. Chúng tôi tiến hành thanh lý bàn ghế inox với số lượng lớn như thế này để có thể thiết kế và tiến hành sản xuất thêm những mẫu bàn ghế mới, đồng thời cũng chính là một hình thức muốn tri ân đến khách hàng.

Các sản phẩm bàn inox cũ, ghế inox cũ của chúng tôi đều được trải qua những quy trình kiểm đinh khắt khe để có thể đảm bảo được chất lượng của những sản phẩm này đến tay khách hàng, và chắc chắn bạn sẽ đạt được những sự hài lòng đúng như đã mong chờ. Và hiện nay, với nhu cầu cần những sản phẩm bàn ghế inox cũ như vậy, chúng tôi hàng quý, hàng đợt vào những dịp đặc biệt sẽ mang đến cho các bạn sự đa dạng của các sản phẩm cần thanh lý, và chắc chắn với những sản phẩm dưới đây, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy cho chính những nhu cầu mua bàn ghế inox cũ của bản thân:

+ Bàn xếp inox giá rẻ các loại

+ Bàn tròn inox chân xếp cũ giá rẻ

+ Ghế đôn inox, ghế inox tròn

+ Ghế dựa inox, ghế xếp inox các loại

+ Ghế Chiavari Tiffany phục vụ đám cưới, tiệc cưới, hội nghị

+ Bàn ghế inox dùng cho quán ăn, nhà hàng

+ Bàn ăn công nghiệp phục vụ cho nhà ăn công ty

Với mỗi sản phẩm bàn ghế inox thanh lý tại Nam Việt chúng tôi với những mẫu được kể trên, ngoài việc có thể mang đến cho bạn những mức giá vô cùng hấp dẫn, chúng tôi cũng vẫn đảm bảo được những dịch vụ đi kèm giống như đối với những sản phẩm mới được bán tại các showroom. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cũng như không cần quá đắn đó về cả những yếu tố liên quan đến chất lượng, mức giá cũng như các vấn đề về bảo hành hậu mãi đến từ Nam Việt chúng tôi.

Inox Nam Việt với sự phát triển vượt bậc về cả công nghệ, máy móc, kỹ thuật sản xuất cũng như trình độ, tay nghề cùng kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, thêm cả những dịch vụ cung cấp cho thị trường các sản phẩm bàn ghế inox cũ như chúng tôi vừa nói bên trên, chắc chắn rằng với mỗi khách hàng đến với chúng tôi, sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và đảm bảo bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM VÀ DV NAM VIỆT
Điện thoại: 02436857883 – 0989689001 – 0981120005
Email: Congtyinoxnamviet@gmail.com

Công trình dự án khác