Tìm hiểu các thiết bị nhà bếp inox công nghiệp

Trong thời gian gần đây xu hướng lựa chọn của không gian bếp là những thiết bị inox bởi vì chúng có độ bền cao, tính thẩm mỹ và hỗ trợ tốt công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Để bếp nấu vận hành đạt hiệu suất cao cần phải có đầy đủ các thiết bị. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về những thiết bị nhà bếp inox công nghiệp cần có các bạn hãy tham khảo để lựa chọn đầy đủ cho không gian bếp nhé!

Bếp inox công nghiệp

Đây là thiết bị cần đề cập đầu tiên khi nhắc đến bộ thiết bị nhà bếp inox công nghiệp. Hiện nay có những sản phẩm bếp nấu công nghiệp họng, từ đơn đôi với nhiều hình thức khác nhau. Những sản phẩm bếp inox công nghiệp có những ưu điểm như bàn bếp được làm từ chất liệu inox là chủ đạo giúp bếp có độ bền vượt trội hơn hẳn, không hề bị hoen gỉ, dễ dàng vệ sinh lau chùi, hệ thống bếp từ và họng bếp chất lượng đảm bảo hiệu suất nấu nướng cũng như độ an toàn.

Để tham khảo những sản phẩm bếp inox công nghiệp các bạn có thể tham khảo theo đường link dưới đây: https://inoxnamviet.vn/danh-muc/thiet-bi-nha-bep/thiet-bi-bep-cong-nghiep/bep-cong-nghiep/

Bàn bếp inox

Bàn bếp inox là thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp, chúng giúp việc sơ chế, chế biến thức ăn được thực hiện một cách dễ dàng hơn, khi nấu nướng thông thường phải chế biến qua rất nhiều khâu đòi hỏi không gian bếp phải rộng, có kệ để để thực phẩm sơ chế. Bàn bếp inox giúp bạn dễ dàng thực hiện nhu cầu này. Cũng giống với bếp công nghiệp bàn bếp inox được làm từ inox có độ bền cao, chắc chắn dễ dàng vệ sinh giúp không gian bếp của bạn luôn ở trạng thái gọn gàng.

Để tham khảo những sản phẩm bàn bếp inox các bạn có thể tham khảo theo đường link dưới đây: https://inoxnamviet.vn/danh-muc/thiet-bi-nha-bep/thiet-bi-bep-cong-nghiep/ban-bep-inox-cn/

Chậu rửa công nghiệp

Trong bếp ăn chậu rửa công nghiệp được sử dụng để vệ sinh thực phẩm trước khi nấu ăn, nên lựa chọn chậu rửa nhiều ngăn để việc vệ sinh được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo sạch sẽ. Chất liệu làm chậu rửa không những bền đẹp mà còn giúp hiệu quả làm sạch tốt hơn, đảm bảo thực hiện theo đúng chuẩn theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để tham khảo những sản phẩm chậu rửa công nghiệp các bạn có thể tham khảo theo đường link dưới đây: https://inoxnamviet.vn/danh-muc/thiet-bi-nha-bep/thiet-bi-bep-cong-nghiep/chau-rua-cong-nghiep/

Kệ inox nhà bếp

Kệ inox nhà bếp được sử dụng để sắp xếp thực phẩm gia vị, thông thường những không gian bếp có rất nhiều độ đạc, chúng ta cần bố trí kệ inox để sắp xếp chúng một cách gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm trong quá trình nấu nướng. Kệ bếp inox Nam Việt có nhiều loại với nhiều mẫu mã khác nhau giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng trong quá trình nấu nướng.

Để tham khảo những sản phẩm kệ inox nhà bếp các bạn có thể tham khảo theo đường link dưới đây: https://inoxnamviet.vn/danh-muc/thiet-bi-nha-bep/thiet-bi-bep-cong-nghiep/ke-inox/

Xe đẩy inox

Xe đẩy inox trong không gian bếp phục vụ nhu cầu vận chuyển thực phẩm nấu nướng, vận chuyển món ăn ra bàn ăn một lúc nhiều món, hiệu suất của chúng hiệu quả hơn rất nhiều so với việc các nhân viên trực tiếp bê đồ ăn ra phục vụ khách hàng, hạn chế những rủi ro trong khi phục vụ món ăn cho khách hàng.

Để tham khảo những sản phẩm xe đẩy inox các bạn có thể tham khảo theo đường link dưới đây: https://inoxnamviet.vn/danh-muc/thiet-bi-nha-bep/thiet-bi-bep-cong-nghiep/xe-day-inox/

Ngoài ra còn có các thiết bị nhà bếp inox công nghiệp như máy rửa bát công nghiệp, lò quay vịt, nồi nấu phở… cần lựa chọn cho không gian bếp.

Nếu khách hàng có nhu cầu lựa chọn thiết bị nhà bếp inox công nghiệp hãy liên hệ ngay với Inox Nam Việt, các sản phẩm đều được làm từ inox chính hãng có chứng chỉ đầu vào, sản phẩm đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn, bên cạnh đó giá cả đưa ra hoàn toàn phải chăng phù hợp với lựa chọn của mọi người.

Trên đây là những chia sẻ về các thiết bị nhà bếp inox công nghiệp cần có, các bạn hãy tham khảo để có được những sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Công trình dự án khác