Tìm hiểu đặc điểm giường bệnh inox trong y tế

Chắc ai cũng biết trong bệnh viện, trạm y tế, các cơ sở y tế…đều dùng giường bệnh bằng inox. Nhưng các bạn liệu có biết vì sao lại dùng chất liệu inox để làm giường bệnh trong ngành y tế không ạ? Và vì sao nhất nhất phải dùng giường bệnh inox mà không phải chất liệu gỗ hay gì cả? Vậy sau đây, xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Công ty inox Nam Việt để biết những ưu điểm của inox mà ngành y tế hay lựa chọn làm thiết bị trong ngành.

Đặc điểm của giường bệnh inox

Giường bệnh inox có thiết kế đặc biệt chỉ rằng riêng cho ngành y tế. giường bệnh nhân inox có hai loại để phù hợp với mục đích sử dụng: giường bệnh inox cố định và giường bệnh inox có bánh xe.

Giường có 4 chân trụ, nếu là giường bệnh inox cố định thì dưới 4 chân trụ có núm cao su màu đen có công dụng không làm xước nền gạch và có độ bám nền chắc chắn. Còn đối với giường bệnh inox có banh xe thì thay những núm cao su sẽ là những bánh xe, được sử dụng với mục đích di chuyển bệnh nhân nhanh chóng (đối với người yếu, không tiện đứng lên).

Giáp giường được cấu tạo là những thanh inox gắn với nhau, chiều rộng đủ một người nằm thoả mái. Có độ co vừa phải để người bệnh không khó khăn trong việc rời giường, và không khó khăn cho những bệnh nhân nhỏ. Đầu giường có thiết kế cao hơn một chút để người nằm có thể thoả mái.

Dưới đầu và đuôi giường được thiết kế khung inox cao, sự thiết kế này rất tiện ích cho ngành y, bởi vì những xà nganh cao đó có thể treo bệnh án, và treo bình nước truyền.

Ưu điểm của giường bệnh inox trong ngành y tế

Hầu hết trong ngành y đều sử dụng chất liệu inox bởi vì những ưu điểm mà chất liệu này mang lại:

  • Chất liệu inox cao cấp thì có độ bền cao, có thể chứa sức nặng cửa hai đến ba người trưởng thành. Tuổi thọ cực lâu.
  • Chất liệu inox chính hãng lúc nào cũng sáng bóng mang lại cho người bệnh sự an toàn và cảm giác yên tâm về chế độ vệ sinh sạch sẽ của bệnh viện.
  • Inox lại là chất liệu trơn bóng, dễ vệ sinh, và đặc biệt không dễ bám bụi mẩn và vi khuẩn, vệ sinh rất nhanh chóng và dễ dàng.
  • Chất liệu inox nhẹ, có thể di chuyển thuận lợi, khi muốn thay đổi vị trí của nó thì chỉ cần hai người khuân là thừa sức.
  • Đặc biệt, đối với giường bệnh inox có bánh xoay, dưới đuôi giường có chuôi xoay bằng tay, có thể điều chỉnh cao thấp của vị trí đầu giường, giúp người bệnh có thể ngồi lên dễ dàng hơn.
  • Giá thành của sản phẩm bằng inox lại đặc biệt rẻ hơn tất cả các chất liệu khác. Rẻ mà lại có nhiều công dụng nên inox luôn là chất liệu mà ngành y tế ưu tiên sử dụng.

Công ty inox Nam Việt – sự lựa chọn tuyệt vời

Công ty inox Nam Việt luôn là cơ sở cung cấp những sản phẩm bằng inox cao cấp và chính hãng. Công ty đã cung cấp sản phẩm giường bệnh inox cho nhiều bệnh viện, trạm y tế, và nhiều cơ sở y tế khác. Khách hàng nào đến với công ty cũng đều hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, công ty inox Nam Việt còn nhận thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng. Chất liệu inox của chúng tôi luôn được nhập chính hãng, có giấy chứng nhận.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline 0989689001 hoặc 0981120005 hoặc đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Công trình dự án khác