Tìm hiểu đặc tính và ứng dựng của inox

Ngày nay các sản phẩm được làm từ inox được đánh giá là không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta từ nhu cầu trong đời sống cho đến những hoạt động kinh doanh bởi vì chúng có những đặc tính ưu việt mà không phải thiết bị nào có được. Bài viết dưới đây Inox Nam Việt xin được giới thiệu đến đặc tính và ứng dụng của inox, các bạn hãy cùng tham khảo để có được những sự lựa chọn chất lượng nhất nhé!

Đặc tính của inox

Đối với chúng ta inox là một chất liệu quá đỗi quen thuộc và mỗi chúng ta sau quá trình sử dụng đề có thể nhận thấy được những đặc tính của chúng, cụ thể những đặc tính của chúng:

Khả năng chống gỉ: Đây là đặc tính không có chất liệu nào có giá thành phải chăng có được, inox mang trong mình đặc tính chống gỉ cho nên khi sử dụng chúng trong các môi trường hiện nay đều không bị những tác động oxy hóa làm thay đổi đặc tính của chúng, đặc biệt là những mỗi trường có độ ẩm cao.

Độ cứng, độ bền cao: Trong inox có hàm lượng N lớn giúp chúng có độ bền và độ cứng cao nhất là khi ở môi trường nhiệt độ thấp. Chúng có những tác động bình thường không làm biến dạng inox và trầy xước.

Tính hàn: Inox có thể hàn bằng tất cả các phương pháp hiện nay bởi vì trong thành phần của chúng có chứa Cr và Ni, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng các bạn nên lựa chọn các công nghiệp hàn chống gỉ.

Khả năng chịu nhiệt cao: Inox có thể chịu được nhiệt độ rất cao có thể lên đến 1000 độ C.

Ứng dụng của inox

Hiện nay trong cuộc sống inox có ứng dụng rất rộng rãi, được đánh giá là thiết bị không thể thiếu mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống, cụ thể:

Trong đời sống inox có ứng dụng rất đa dạng nhờ vào đặc tính cũng như những cải tiến trong sản xuất, tuy nhiên chúng tôi muốn chia sẻ một số ứng dụng chính trong đời sống như:

Thiết bị vật tư y tế: Inox được sử dụng làm các thiết bị như giường y tế, tủ thuốc y tế, xe đẩy y tế, ghế ngồi, bàn khám bệnh, bàn đẻ, bàn đựng dụng cụ y tế, cọc truyền dịch, máy sắc thuốc, bàn tiểu phẩu, xe đẩy rác…

Thiết bị bếp công nghiệp: bếp inox công nghiệp, bàn bếp inox, chậu rửa inox, xe đẩy khay cơm…

Bàn ghế inox: Các mẫu bàn inox vuông, tròn, chữ nhật, ghế xếp, ghế lưới, ghế dựa…

Ngoài ra còn các loại thiết bị inox khác như cột cờ inox, cửa xếp inox, xe đẩy hành lý…

Trong công nghiệp inox cũng đã chứng minh được tầm quan trọng của mình như thép không gỉ, công nghiệp đóng tàu, công nghiệp dầu khí, các công trình thủy điện, các nhà máy hóa chất, hóa thực phẩm, nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh…

Inox Nam Việt đơn vị cung cấp sản phẩm inox chất lượng

Những đặc tính cũng như ứng dụng của inox chất lượng là vậy tuy nhiên để đảm bảo chất lượng các bạn cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp đảm bảo chất lượng. Inox Nam Việt là đơn vị cung cấp sản phẩm inox hàng đầu Việt Nam hiện nay, chúng tôi tin tưởng với những sản phẩm mình mang đến.

Chất liệu inox chúng tôi cung cấp đến khách hàng đảm bảo chất lượng có chứng chỉ đầu vào, quy trình thi công nghiêm ngặt đạt chất lượng cao giúp cho những sản phẩm được sản xuất ra đảm bảo cả về chất lượng lẫn kỹ thuật.

Chúng tôi có cung cấp rất nhiều sản phẩm được làm từ inox như thiết bị y tế, thiết bị nhà bếp công nghiệp, bàn ghế inox, inox dân dụng và một số sản phẩm inox khác được phổ biến trong cuộc sống. Giá thành chúng tôi cung cấp đến với khách hàng hoàn toàn phải chăng, phù hợp với lựa chọn của mỗi chúng ta.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đặc tính và ứng dụng của inox, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Để mua các sản phẩm của inox khách hàng liên hệ với Inox Nam Việt qua:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM VÀ DV NAM VIỆT
Địa chỉ: Số 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 02436857883 – 0989689001 – 0981120005
Email: Congtyinoxnamviet@gmail.com

Công trình dự án khác