Tìm hiểu sản phẩm bếp ga công nghiệp tại Inox Nam Việt

Những sản phẩm bếp gas công nghiệp luôn là những sự lựa chọn cần thiết ở các nhà hàng, dịch vụ nấu nướng sự kiện, bếp ăn tập thể. Tuy nhiên ở trong môi trường điều kiện khắc nghiệt như vậy cần phải lựa chọn sản phẩm bếp ga công nghiệp có chất liệu tốt, độ bền, độ chịu nhiệt cao. Sản phẩm bếp ga công nghiệp inox là một trong những sản phẩm bếp gas công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay bởi vì những ưu điểm nổi bật của chúng. Dưới đây là những chia sẻ về ưu điểm của bếp ga công nghiệp inox và một số sản phẩm bếp đến từ Inox Nam Việt các bạn hãy cùng tham khảo để lựa chọn nhé!

Ưu điểm của bếp ga công nghiệp inox đến từ Inox Nam Việt

Sản phẩm bếp ga công nghiệp inox có những ưu điểm về chất lượng và thẩm mỹ cho nên được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay. Những ưu điểm cụ thể đến từ sản phẩm bếp ga công nghiệp như:

Sản phẩm được làm từ chất liệu inox 201 giúp cho độ bền của bếp nổi bật hơn bất kì sản phẩm khác, những va đập thông thường hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến bếp. Khả năng chống gỉ tuyệt vời giúp chúng không bị oxy hóa trong suốt quá trình sử dụng.

Dù phải hoạt động liên tục trong điều kiện nhiệt độ cao nhưng theo như đánh giá của những người đã từng sử dụng bếp ga công nghiệp với nhiều chất liệu khác nhau phải công nhận rằng khả năng chịu nhiệt của bếp làm từ chất liệu inox là nổi bật nhất. Bếp có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian nhiệt độ cao liên tục mà độ hao tổn cũng rất thấp.

Dễ dàng vệ sinh lau chùi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đây là lại một đặc tính nổi bật của bếp ga công nghiệp inox mang lại. Chỉ cần những động tác vệ sinh thông thường hàng ngày đã giúp đánh bay các vết bẩn bám trên bề mặt bếp. Việc vệ sinh dễ dàng giúp bếp luôn sạch sẽ, tránh được những tác động gây nấm mốc, ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những sản phẩm bếp ga công nghiệp inox đến từ Inox Nam Việt

Inox Nam Việt là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm inox chất lượng, trong đó Bếp ga công nghiệp inox là một trong những sản phẩm chính của công ty được nhiều người tin tưởng lựa chọn với những sản phẩm như:

Bếp ga công nghiệp một họng xòe, bếp ga công nghiệp 2 họng xòe, bếp ga công nghiệp 3 họng xòe, bếp ga hầm công nghiệp, bếp ga họng đắp đất…các sản phẩm này đều làm từ chất liệu inox 201 có chứng chỉ đầu vào; thiết kế từ công nghệ cao tạo hình bằng máy ép thủy lực, đường nét sắc sảo, đẹp chắc chắn. Họng bếp sử dụng có khả năng chịu nhiệt cao, đồ bền tốt, có quạt bên dưới giúp bếp cháy mạnh. Các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ hàn chống gỉ có sử dụng khí Ar. Với mỗi sản phẩm sẽ được bảo hành từ 12 đối với những lỗi do nhà sản xuất.

Giá thành của sản phẩm bếp ga công nghiệp inox tại inox Nam Việt hoàn toàn phải chăng phù hợp với lựa chọn của rất nhiều nhà hàng, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường.

Nếu như các bạn hãy liên hệ với Inox Nam Việt, các nhân viên bán hàng sẽ tư vấn chi tiết về khả năng phù hợp với sản phẩm đối với nhu cầu sử dụng của người dùng. Đặc biệt đối với những khách hàng lựa chọn nhiều sản phẩm ở đơn vị chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi về sản phẩm. Quá trình sử dụng nếu gặp trục trặc với bếp các bạn sẽ được.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ưu điểm của bếp ga công nghiệp inox mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm được những sự lựa chọn chất lượng, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Công trình dự án khác