Tư vấn chọn kích thước bàn tròn inox phù hợp không gian gia đình

Hiện nay, số lượng người sử dụng bàn tròn inox ngày càng cao bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Bàn tròn inox vì thế mà trở nên phổ biến với người dân Việt Nam hơn. Tuy nhiên, với mỗi gia đình Việt Nam có vô số thế hệ, đông đúc nhiều con cháu vì thế mà việc lựa chọn kích thước bàn tròn inox cũng là vấn đề mà nhiều người phải phân vân suy nghĩ: chúng ta sử dụng bàn kích thước bao nhiêu với gia đình 1 thế hệ? Nên chọn kích thước bàn tròn 10 người là bao nhiêu mới đủ ngồi? Vậy thì sau đây, Công ty inox Nam Việt rất hân hạnh được tư vấn cho quý khách hàng về cách chọn kích thước bàn tròn inox với gia đình mình.

Cách lựa chọn kích thước bàn tròn phù hợp với từng không gian

Đối với từng không gian gia đình thì việc lựa chọn kích thước bàn là điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng. Người dân Việt Nam ta có quan niệm và luôn được dạy dỗ từ bé là phải luôn quan tâm và yêu thương gia đình, đến mọi thành viên bởi vậy mà khi làm gì cũng phải có nhau và phải có đông đủ kể cả khi quây quần uống trà trò chuyện hay ngồi ăn cơm với nhau. Điều tôi muốn nói là, khi chúng ta ăn cơm nếu đông đủ mọi người trên chiếc bàn không phù hợp kích thước quá bé hoặc quá to thì rất khó khăn cho mọi người cùng bàn ăn, cùng trò chuyện tâm sự sau một ngày dài đi học đi làm vất vả, hay sau một thời gian dài mới được gặp nhau. Bởi vậy lựa chọn kích thước bàn tròn inox là điều phải được chú trọng.

  • Đối với gia đình nhỏ tầm 4 – 5 (bố mẹ và con cái) người thì nên lựa chọn một chiếc bàn bé, vừa vặn để ngồi gần với nhau tạo nên không gian ấm cúng, kích thước phù hợp đối với bàn tròn tầm khoảng 4 đến 5 thành viên đó là bàn 1M2.
  • Khi gia đình chúng ta ở nhiều thế hệ với nhau, tầm 2 đến 3 thế hệ thì chúng ta lại phải thay đổi kích thước bàn tròn inox. Nếu gia đình có 2 – 3 thế hệ, lượng thành viên trong gia đình sẽ khoảng tầm 10 người. Vậy thì kích thước bàn tròn inox 10 người sẽ là 1M8 đến 2M là thoải mái và rộng rãi.

Bàn tròn inox Nam Việt – sự lựa chọn trên cả tuyệt vời!

Bàn tròn inox 10 người
Bàn tròn inox 10 người

Chúng tôi ‘tồn tại’ và phát triển nhờ sự tin tưởng và yêu mến của rất nhiều khách hàng nhiều năm nay, chính vì thế chúng tôi luôn mong muốn được có vị trị vững vàng trong lòng khách hàng quen thuộc và nhiều khách hàng mới. Tự tin với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty inox Nam Việt luôn lấy sự hài lòng là mục tiêu của Công ty. Bởi vậy, chúng tôi khẳng định chất liệu để làm ra sản phẩm bàn tròn inox luôn là chất liệu cao cấp nhất, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bàn làm từ chất liệu xịn và được làm theo những kĩ thuật tiên tiến, hiện đại mà đúng chuẩn nên có khả năng chịu nhiệt cao, bền bỉ với thời gian và không bị ảnh hưởng bởi những tác động lực thông thường. Và khi đến với công ty inox Nam Việt bạn không lo về việc lựa chọn kích thước bàn tròn inox cho gia đình mình, gia đình bạn bao nhiêu người đông hay ít, chúng tôi cũng sẽ tư vấn đúng và hợp lí kích thước bàn tròn inox 10 người hay 5 người!

Hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline 0989689001 hoặc 0981120005 hoặc đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Công trình dự án khác