Tư vấn lựa chọn kích thước chậu rửa công nghiệp inox

Ở các khu vực sơ chế của bếp nhà hàng chậu rửa inox luôn được ưu tiên sử dụng bởi vì những ưu điểm nổi bật của chúng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm chậu rửa công nghiệp inox phù hợp với không gian bếp chủ nhà hàng cần phải có những tính toán nhất định. Dưới đây là những tư vấn của chúng tôi về lựa chọn kích thước chậu rửa công nghiệp inox, các bạn hãy cùng tham khảo để có được những sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Lưu ý khi lựa chọn chậu rửa công nghiệp inox

Việc làm đầu tiên các nhà hàng cần làm đó là tính toán diện tích không gian sơ chế thức ăn, vệ sinh thức ăn, số lượng khách hàng để lựa chọn các sản phẩm chậu rửa inox có kích thước phù hợp. Kích thước chậu rửa phải có kích thước phù hợp với không gian vừa phục vụ tốt công tác vệ sinh vừa đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại thực hiện công tác nấu ăn trong nhà bếp.

Hiện nay có các loại chậu rửa công nghiệp inox được sử dụng phổ biến như chậu rửa inox công nghiệp 1 hố, chậu rửa inox công nghiệp, chậu rửa công nghiệp inox công nghiệp 3 hố lần lượt phù hợp với không gian nhỏ, vừa và lớn.

Lựa chọn kích thước chậu rửa công nghiệp inox như thế nào phù hợp?

Khi lựa chọn kích thước inox công nghiệp phù hợp các nhà hàng cần phải chú ý đến các đặc điểm như: Chiều cao chân đến, độ sâu lòng chậu, kích thước từng hố rửa và kích thước các thiết bị hỗ trợ đi kèm. Dưới đây là một số tư vấn lựa chọn kích thước chậu rửa công nghiệp inox phù hợp.

Sản phẩm chậu rửa công nghiệp inox 1 hố:

Đối với những khu vực bếp ăn nhỏ không phục vụ quá nhiều nhu cầu ăn uống việc lựa chọn chậu rửa công nghiệp inox 1 hố là phù hợp. Chậu chậu có kích thước là 750 x 750 x 800mm tương ứng dài x rộng x cao đủ để đáp ứng nhu cầu vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm chậu rửa công nghiệp inox 2 hố:

Chậu rửa inox công nghiệp sẽ hỗ trợ người dùng một lúc rửa được nhiều loại khác nhau, tuy nhiên khi lựa chọn cần phải tính toán kích thước sao cho phù hợp với không gian. Kích thước của 2 hố là 1200 x 750 x 800mm tương ứng với dài x rộng x cao.

Chậu rửa công nghiệp 3 hố:

Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố phù hợp với những không gian bếp có kích thước rộng mới có thể sử dụng thoải mái nhất. Kích thước của hố là 1800 x 750 x 800mm tương ứng với dài x rộng x cao.

Ngoài ra còn có nhiều mẫu chậu rửa công nghiệp có thiết kế thêm bàn để giúp việc vệ sinh thực phẩm được thuận tiện hơn.

Chậu rửa công nghiệp inox chất lượng tại inox Nam Việt

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm chậu rửa inox công nghiệp tuy nhiên không phải ở nơi đâu chất lượng cũng đảm bảo. Là đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp sản phẩm chậu rửa công nghiệp Inox Nam Việt tự tin là điểm đến chất lượng khi lựa chọn chậu rửa của khách hàng.

Tại đây chúng tôi có nhiều mẫu chậu rửa công nghiệp như: Chậu rửa inox công nghiệp 1 hố, 2 hố, 3 hố: chậu rửa inox 1 hố, 2 hố, 3 hố có bàn đi kèm… giúp đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng trong không gian bếp hiện nay.

Các sản phẩm làm chậu công nghiệp đều là inox chính hãng có chứng chỉ đầu vào, các mối hàn được thực hiện theo công nghệ hàn chống gỉ TIG giúp cho chậu rửa thêm bền đẹp hơn. Quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các bạn có được kích thước chậu rửa công nghiệp phù hợp nhất, nếu muốn được tư vấn lựa chọn chậu rửa inox công nghiệp inox chi tiết nhất hãy liên hệ với inox Nam Việt nhé!

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM VÀ DV NAM VIỆT
Địa chỉ: Số 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 02436857883 – 0989689001 – 0981120005
Email: Congtyinoxnamviet@gmail.com

Công trình dự án khác