Ưu điểm của cột cờ Tổ quốc tại inox Nam Việt

Cột cờ là là biểu tượng thiêng liêng của tất cả các đất nước trên thế giới, đặc biệt là ở đất nước chúng ta, thể hiện sự trang nghiêm, tính tự tôn dân tộc một cách rõ ràng nhất. Cột cờ xuất hiện ở rất nhiều nơi như văn phòng, nhà ở, trường học, bệnh viện, cơ quan, đơn vị… Trong tất cả các loại cột cờ hiện nay, cột cờ Tổ quốc được sử dụng phổ biến nhất, trong đó cột cờ Tổ quốc inox là chất liệu được dùng nhiều nhất, vậy để biết được lý do vì sao hãy tham khảo những ưu điểm của cột cờ Tổ quốc inox Nam Việt qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Độ bền cao

Cột cờ inox Nam Việt được làm từ chất liệu inox 304 chính hàng, đây được đánh giá là chất liệu inox bền nhất hiện nay, có độ cứng cao, hầu như những va đập thông thường hầu như không làm biến dạng được cột cờ điều này là rất cần thiết cho môi trường lắp đặt ngoài trời, nâng cao tuổi thọ sử dụng làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Hoàn toàn vô hại trước những tác động oxy hóa, nhờ được làm từ chất liệu inox và các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ TIG có khí Argon chống oxy hóa giúp cột cờ Tổ quốc inox luôn giữ tình trạng như mới khi sử dụng.

Mẫu mã đa dạng, thiết kế đảm bảo quy định

Phục vụ nhu cầu sử dụng của rất nhiều đơn vị cho nên Inox Nam Việt đã cho ra đời rất nhiều mẫu mà cột cờ Tổ quốc inox từ kích thước để bàn cho đến kích thước sử dụng ngoài trời. Các sản phẩm cột cờ Tổ quốc inox được sản xuất như: Cột cờ Tổ quốc inox để bàn, cột cờ Tổ quốc inox văn phòng và cột cờ Tổ quốc inox ngoài trời.

Với mỗi loại sản phẩm sẽ có nhiều mức kích thước khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế theo đúng quy định của nhà nước về mẫu mã cột cờ được sử dụng cho nên dù ở mẫu mã nào cũng thể hiện được nét đẹp và tính tôn nghiêm.

Sản phẩm chất lượng đi kèm với giá thành phải chăng

Đây cũng là một trong những lý do chính khiến cột cờ Tổ quốc inox Nam Việt được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Không chỉ chất lượng nổi trội, cột cờ Tổ quốc inox Nam Việt còn có mức giá phải chăng, cạnh tranh cho từng sản phẩm đưa ra thị trường. Những sản phẩm cột cờ có mức giá từ 300.000 đ – 8.000.000đ trên 1 sản phẩm tùy thuộc vào loại và kích thước mà khách hàng lựa chọn.

Ngoài những sản phẩm cột cờ inox, Nam Việt còn cung cấp đến cho khách hàng phụ kiện cột cờ inox, điều này sẽ giúp khách hàng có thể lắp đặt được cột cờ một cách hoàn chỉnh nhất.

Chính sách bán hàng tận tình chu đáo

Khi lựa chọn khách hàng sẽ được tư vấn tận tình chu đáo và giới thiệu về từng mẫu mã theo nhu cầu lựa chọn, hỗ trợ giúp khách hàng lựa chọn được mẫu cột cơ inox phù hợp nhất. Tất cả các sản phẩm cột cờ Tổ quốc inox Nam Việt đều được bảo hành 12 tháng do lỗi nhà sản xuất, thanh toán sau khi nhận hàng. Đối với những khách hàng mua hàng từ xa sẽ được hỗ trợ vận chuyển tận nhà, hỗ trợ sử dụng sản phẩm lâu dài. Ngoài ra vào những dịp lễ công ty còn có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng lựa chọn.

Khách hàng có thể lựa chọn sản bằng cách liên hệ với công ty qua đường dây nóng 0989689001 – 02436857883, email: Congtyinoxnamviet@gmail.com hoặc trực tiếp đến công ty ở địa chỉ số 34 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hòa Mai, Hà Nội.

Chính vì những ưu điểm trên đây đã giúp cho cột cờ Tổ quốc inox Nam Việt được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và dần phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, khi các bạn có nhu cầu hãy làm theo hướng dẫn, rất hân hạnh được phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.

Công trình dự án khác