Ưu điểm xe đẩy đồ inox trong nhà hàng, khách sạn

Có thể bạn đã rất quen thuộc với hình ảnh xe đẩy đồ trong các nhà hàng lớn, khách sạn, và cả trong y tế. Nhưng bạn có biết vì sao bạn chỉ thấy chiếc xe đẩy này bằng chất liệu inox mà không phải bằng gỗ, hay bằng nhựa? Và lượng cầu của xe đẩy đồ inox khác cao trên thị trường tất cả là nhờ những công dụng và ưu điểm vượt trội của chiếc xe đẩy. Sau đây, Công ty inox Nam Việt rất hân hạnh được giới thiệu chi tiết về sản phẩm này để chúng ta thấy được lí do mà bạn nên sử dụng xe đẩy đồ inox trong nhà hàng, khách sạn, và y tế.

Cấu tạo và công dụng của xe đẩy đồ inox

Cấu tạo của xe đẩy

Xe đẩy đồ inox được thiết kế rất đơn giản, theo hình hộp, nhưng không kín mà được ghép bằng các thanh inox. Trên xe có thanh đẩy tiện lợi. Dưới gầm xe có 4 bánh xe xoay được 360 độ nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển.

Xe đẩy hầu như xuất hiện trong những nhà hàng, khách sạn và trong y tế, có tác dụng cực lớn trong khâu vệ sinh, an toàn và thẩm mỹ.

  • Trong nhà hàng, khách sạn: xe đẩy đựng khăn trải bàn, chăn gối, rèm mùng,..
  • Trong y tế: đựng khăn, ga giường bệnh,…

Công dụng của xe đẩy

Dù ở đâu thì nó cũng có một tác dụng chung là đựng đồ vải, có giá trị vệ sinh và thẩm mỹ rất lớn vì xe inox được làm bằng chất liệu tốt nên sáng bóng, không dễ bám bẩn hay vi khuẩn nên rất được ưa chuộng trong y tế, khách sạn và nhà hàng. Đó là một cách ghi điểm đối với khách hàng cũng như bệnh nhân, yên tâm về chất lượng sạch sẽ và an toàn. Và khung xe chắc chắn có thể chịu đựng trọng lượng vô cùng lớn.

Lí do nên sử dụng xe đẩy đồ inox trong nhà hàng khách sạn

Xe đẩy đồ inox hiện đang được rất ưa chuộng trên thị trường vì những ưu điểm vượt trội của nó. Không những là vật để đựng và đẩy đồ mà còn mang một giá trị rất lớn đối với khách hàng của chính bạn.

  • Xe được làm bằng chất liệu inox chính hãng, bạn có thể yêu cầu giấy tờ của chất liệu hoặc lấy nam châm để thử. Bởi vì được làm bằng chất liệu cao cấp nên rất khó bám bẩn và vi khuẩn cũng khó mà bám rất dễ vệ sinh.
  • Bạn có thể yêu cầu gia công theo yêu cầu về hình dáng và thiết kế, công ty inox Nam Việt xin được đảm nhận mọi yêu cầu của bạn.
  • Xe đẩy đồ inox có sức chịu lực lớn, không dễ méo, có tuổi thọ cao.
  • Tuy nó là một đồ vật rất hữu dụng và rất được ưa chuộng nhưng giá thành lại vô cùng khiến bạn hài lòng.

Địa chỉ mua xe đẩy đồ chất lượng, uy tín

Với nhiều năm có mặt trên thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng bắt kịp theo những yêu cầu của hiện đại: tối tân, hữu ích, tiện lợi và giá rẻ. Công ty inox Nam Việt luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng để lấy làm sự thành công của mình. Bất kì mỗi sản phẩm, hay mỗi yêu cầu gia công của khách hàng đều được làm một cách hoàn hảo nhất có thể.

Công ty inox Nam Việt luôn cam kết từ chất lượng đến giá cả đều làm quý khách hài lòng. Chất lượng inox 100% chính hãng có giấy chứng nhận, khâu gia công được làm đúng quy trình các bước, cho ra sản phẩm có giá trị về chất lượng cũng như thẩm mỹ cao nhất. Giá cả chắc chắn không chênh lệch so với thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng xe đẩy đồ inox hay bất cứ đồ dụng, thiết bị nào liên quan đế inox thì xin hãy vui lòng liên lạc: 0989.689.001 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Công trình dự án khác