Vai trò của xe đẩy dụng cụ trong y tế

Nếu như các bạn có dịp đến bệnh viện để thăm khám, điều trị bệnh, chăm sóc bệnh nhân chắc chắn đều bắt gặp hình ảnh y bác sỹ đẩy xe y tế đến từng phòng bệnh để phát thuốc, tiêm thuốc, khám bệnh…nhờ có xe đẩy mà công việc của các bác sỹ được thực hiện trôi chảy hơn rất nhiều tiết kiệm phần lớn thời gian và công sức. Vậy để hiểu hơn về vai trò quan trọng của xe đẩy dụng cụ y tế các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Vai trò quan trọng của xe đẩy y tế trong bệnh viện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã xe đẩy y tế, chúng phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau trong bệnh viện giúp công việc của bác sỹ, y tá được thực hiện một cách trôi chảy và chính xác hơn.

Xe đẩy y tế có thiết kế với nhiều ngăn, kích thước, chiều cao phù hợp giúp cho thao tác phát thuốc, tiêm của bác sỹ. Xe có thể sử dụng để chở tất cả những dụng cụ y tế cần thiết hỗ trợ bác sỹ trong quá trình thăm khám và điều trị của bệnh nhân.

Ngoài ra xe để dụng cụ y tế còn có mẫu mã dành riêng cho bộ phận cấp phát bữa ăn cho bệnh nhân, xe đẩy phục vụ vệ sinh, xe đẩy đồ vải chăn mà, xe đẩy thay băng…

Xe đẩy dụng cụ y tế thực sự có vai trò rất quan trọng đối với ngành y tế, được các nhà nghiên cứu sản xuất ra để phục vụ tối đa nhu cầu của ngành y, nếu không có sản phẩm này thì công việc của các y bác sỹ khó có thể hoàn thành trôi chảy được.

Đặc điểm của những sản phẩm xe đẩy dụng cụ y tế hiện nay

Động cơ hoạt động của xe đẩy cũng giống với các loại xe đẩy thông thường khác, tuy nhiên để phục vụ tốt trong ngành y tế sản phẩm có thêm những thiết kế riêng biệt, cụ thể như:

Được thiết kế nhiều ngăn để bác sỹ dễ dàng sắp xếp thuốc và dụng cụ y tế.

Chất liệu là xe đẩy đều là inox bởi vì chỉ có chất liệu này mới đáp ứng được yêu cầu an toàn vệ sinh cho bệnh nhân.

Bánh xe đẩy được hoạt động một cách linh hoạt để giúp người điều khiển có thể dễ dàng thay đổi theo các hướng khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã xe đẩy với kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Tại sao xe để dụng cụ ý tế tại inox Nam Việt lại được nhiều người lựa chọn?

Chính vì nhu cầu sử dụng xe đẩy dụng cụ y tế tại các bệnh viện, phòng khám là rất cao cho nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Là đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm inox nói chung và xe đẩy inox nói riêng chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm xe đẩy dụng cụ y tế với chất lượng cao. Sản phẩm với nhiều ưu điểm như:

Chất liệu inox được sử dụng làm xe đẩy là inox chính hãng có chứng chỉ đầu vào, không gỉ, không trầy xước trong suốt quá trình sử dụng.

Độ cứng cao, hầu như các va đập trong suốt quá trình đẩy xe khó có thể làm xe bị biến dạng.

Phù hợp với môi trường y tế khi thường xuyên phải tiếp xúc với cồn, sát khuẩn, hóa chất… mà không bị tác động ăn mình.

Thiết kế gọn gàng với nhiều mẫu mã khác nhau giúp phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng trong bệnh viện.

Xe được gấp cạnh bằng máy ép thủy lực giúp tăng độ cứng và độ an toàn khi sử dụng, các mối hàng được hiện bằng công nghệ hàng chống gỉ. Cấu tạo bánh xe linh hoạt có thể khóa lại khi cần thiết.

Rất dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi nhờ bề mặt trơn và khó bị bám bẩn.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những sản phẩm xe đẩy dụng cụ y tế đến từ inox Nam Việt, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi.

Công trình dự án khác