Xe đẩy y tế 3 tầng chất lượng được làm từ inox

Nếu như là người từng đến bệnh viện chắc chắn các bạn đã bắt gặp hình ảnh những bác sỹ, y tế đẩy xe đẩy y tế chở thuốc, dụng cụ tiêm, vệ sinh đến các buồng bệnh để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Có một điều đặc biệt các bạn dễ dàng nhận thấy được những chất liệu làm xe đẩy đều là inox, bởi vì những chất liệu inox thường có độ bền cao, đảm bảo vệ sinh khi sử dụng trong bệnh viện. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm xe đẩy y tế 3 tầng đến từ inox Nam Việt, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Sản phẩm xe đẩy y tế 3 tầng inox tại inox Nam Việt

Xe đẩy inox 3 tầng thường có hộc tủ và được làm từ chất liệu inox với độ dày lớn hơn 1mm giúp cho khách hàng có thể sử dụng trong khoảng thời gian lâu dài mà không lo những vấn đề gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm có nhiều tầng và nhiều ngăn để giúp xe đẩy y tế đựng được nhiều sản phẩm thuốc và dụng cụ sơ cứu.

Sản phẩm xe đẩy y tế đến từ inox Nam Việt được sản xuất theo quy trình hiện đại, chất liệu inox chính hãng có chứng chỉ đầu vào. Mặt khay tiêm bằng inox tấm được dập gờ bằng máy thủy lực giúp đường nét sắc sảo và chắc chắn. Các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ hàn không gỉ Tig có khí Ar chống lại chất Oxy hóa. Sản phẩm có đi kèm thêm ngăn kéo để đựng được nhiều thêm nhiều thuốc và dụng cụ hơn.

Những ưu điểm khi người dùng sử dụng xe đẩy y tế 3 tầng

Xe đẩy 3 tầng inox với chất liệu sạch đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bác sỹ, y tá và bệnh nhân. Chất liệu inox không gỉ, không làm ảnh hưởng đến thuốc và dụng cụ y tế có trên xe đẩy.

Xe đẩy có đầy đủ các yếu tố an toàn giúp bảo vệ cho môi trường làm việc chung trong bệnh viện.

Xe giúp các bệnh nhân sắp xếp ngăn nắp thuốc, dụng cụ để vận chuyển tới từng bệnh nhân trong bệnh viện. Hệ thống bánh chắc chắn di chuyển linh hoạt cho phép các bác sỹ vận chuyển nhanh chóng mà không lo gây ra sự cố trong những thời điểm bệnh nhân quá tải cần phục vụ thuốc thang liên tục.

Xe đẩy y tế 3 tầng inox có nhiều tần và nhiều ngăn giúp vận chuyển cùng một lúc được số lượng thuốc và dụng cụ y tế nhiều, giảm thiểu khoảng thời gian đi lại trong giờ sử dụng thuốc của bệnh nhân.

Bên cạnh đó giá cả của sản phẩm xe đẩy rất phải chăng, cùng với nhiều ưu đãi trong quá trình lựa chọn.

Khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm xe đẩy y tế 3 tầng hãy liên hệ qua số điện thoại 0243.685.7883 hoặc email: Congtyinoxnamviet@gmail.com hoặc trực tiếp đến với Công ty tại số 34 Linh Đường, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội để được các nhân viên bán hàng tư vấn và đặt hàng.

Trường hợp khách hàng lựa chọn với số lượng lớn cần phải tiến hành đặt cọc tiền, các nhân viên của công ty sẽ đến trực tiếp bệnh viện để hỗ trợ bạn lựa chọn số lượng phù hợp. Hàng sẽ được vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng.

Về chính sách đổi trả, bất kỳ sản phẩm nào được trung tâm bảo hành xác định là lỗi của Inox Nam Việt, không quá thời gian đổi trả, còn nguyên hình, còn đầy đủ các chứng từ mua bán tại inox Nam Việt sẽ được tiến hành bảo hành.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ được những vai trò của sản phẩm xe đẩy y tế 3 tầng inox. Chúc các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất.

Công trình dự án khác